Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Được hoàn tiền khi dùng thẻ HDBank mua vé máy bay Vietjet

15:41 25/07/2018

(DNVN) - Từ nay đến ngày 30/9,  khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để mở mới khi thanh toán vé máy bay sẽ được hoàn tiền 3% tổng giá trị chi tiêu hằng tháng.

Được hoàn tiền khi dùng thẻ HDBank mua vé máy bay Vietjet - ảnh 1
Giao dịch tại HDBank. (Nguồn: HDBank) 
Từ nay đến ngày 30/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) liên kết cùng Vietjet thực hiện chương trình khuyến mãi “Xài thẻ đồng thương hiệu-hoàn tiền sành điệu” dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank-Vietjet Air.
Trong đó, khi khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để mở mới khi thanh toán vé máy bay sẽ nhận được hai chương trình ưu đãi hấp dẫn. 
Chương trình 1, khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank-Vietjet Air mở mới (chủ thẻ mở mới là khách hàng được tính phát hành từ tháng 4/2018) khi thanh toán mua vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn thanh toán (tối đa 500.000 đồng). 
Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho giao dịch đầu tiên thanh toán mua vé máy bay và chỉ sử dụng thẻ thanh toán mua vé máy bay trên website: www.Vietjetair.com (không áp dụng khi thanh toán tại đại lý). 
Chương trình 2, khi khách hàng là chủ thẻ thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank-Vietjet Air hiện hữu hoặc mở mới sẽ được hoàn tiền 3% tổng giá trị chi tiêu hàng tháng, số tiền hoàn hàng tháng đối với một chủ thẻ không quá 1 triệu đồng. Chương trình chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán mua hàng tại máy POS hoặc thanh toán online, không áp dụng cho giao dịch ứng tiền mặt. Tổng doanh số giao dịch được hưởng khuyến mãi sẽ trừ giao dịch được hưởng khuyến mãi tại chương trình 1 (nếu có).
Trước chương trình này, HDBank cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ HDBank Visa như: Giảm giá lên đến 3 triệu đồng khi thanh toán 100% bằng thẻ HDBank Visa khi mua sản phẩm Samsung S9 và Samsung S9 Plus hay chương trình giảm giá đến 30% (tối đa 400.000 đồng) cho đơn hàng từ 1,2 triệu đồng trở lên khi sử dụng thẻ HDBank Visa thanh toán khi mua hàng Lazada, hay giảm giá tủ lạnh khi thanh toán bằng thẻ HDBank tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim…
Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ xác thực 3D Secure cho các giao dịch online. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.
Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho chủ thẻ.
theo TTXVN

Tin nổi bật

Đọc thêm