Duy Mạnh khẳng định có nhóm chát `nghệ sĩ Việt` được mời vào nhưng nhất quyết từ chối

09:21 | 18/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Khi được một khán giả hỏi về nhóm chát "nghệ sĩ Việt", Duy Mạnh tiết lộ được thêm vào nhóm, nhưng anh nhất quyết không tham gia vì... Anh là thợ hát chứ có phải nghệ sĩ đâu, vào làm gì?

Mạng xã hội ngày hôm qua "bật ngửa" vì nhóm chát " nghệ sĩ Việt" bị khui ra và những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng đang cùng nhau bàn cách đối phó với "nữ doanh nhân" nọ.

Những tên tuổi như Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hàn Thái Tú, diễn viên Quốc Thuận, diễn viên Hoàng Sơn, diễn viên Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung...

Ngay lập tức Nguyễn Văn Chung và Phương Thanh lên tiếng phủ nhận là thành viên của nhóm chát này, Phương Thanh còn cho rằng mình đã bị giả mạo tài khoàn và cô không sử dụng viber.

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng những đối tượng dân mạng tấn công mình hết sức "tào lao", đồng thời đưa ra nhiều phân tích về sự việc trên.

"Tôi không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội này! Tôi sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, không chửi bới lăng mạ ai, không hack thông tin riêng tư ai, cũng không lừa đảo ai hoặc đe dọa làm hại đến ai.

Duy Mạnh khẳng định có nhóm chát `nghệ sĩ Việt` được mời vào nhưng nhất quyết từ chối - ảnh 1

Cái nào ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, danh dự, hình ảnh và quyền lợi của tôi, thì tôi sẽ lên tiếng và dùng mọi cách HỢP PHÁP để đòi lại công bằng cho tôi", Nguyễn Văn Chung nói.

Giữa lúc dân mạng đang xôn xao bàn tán thì bất ngờ ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ một tin " vô cùng đắt giá"

Theo đó 1 fan vào đặt câu hỏi với Duy Mạnh "Anh ơi, anh có được cho vào group này không. Nếu có anh add (thêm) em vào với nhé".

Duy Mạnh khẳng định có nhóm chát `nghệ sĩ Việt` được mời vào nhưng nhất quyết từ chối - ảnh 2

Trả lời câu hỏi, ca sĩ Duy Mạnh cho biết anh từng được thêm vào group này, song quyết định không tham gia. "Bữa trước có add anh vào, nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải nghệ sĩ đâu, vào làm gì", Duy Mạnh thẳng thắn.

Chia sẻ về lý do không tham gia group này, nam ca sĩ nhận định mình không chơi với ai trong giới showbiz nên không muốn tham gia. Đồng thời, anh cũng cho rằng "cả đám kiện 1 người phụ nữ thì hay ho gì". 

Nam ca sĩ còn cho rằng mọi người rủ anh vào để "lấy chữ kí của anh để lập nhóm kiện",anh không vào vì không liên quan đến bất kì người nào trong shobiz, Duy Mạnh còn mỉa mai: " Lúc có ăn sao không tìm đến anh. Lúc kiện cáo, chửi bới lại rủ anh"

Duy Mạnh khẳng định có nhóm chát `nghệ sĩ Việt` được mời vào nhưng nhất quyết từ chối - ảnh 3

Hiện MXH vẫn hết sức xôn xao về những dòng tin nhắn cũng như những tài khoản được cho là của các nghệ sĩ. Nhiều nghệ sĩ có tên trong nhóm chát vẫn chưa có bất kì phản hổi nào.

Xem thêm: Phương Thanh lên tiếng phủ nhận là thành viên trong "nhóm nghệ sĩ Việt"

Phong Trần