Duy Mạnh tiếp tục `cà khịa` Phi Nhung về chuyện đi hát để quản lý giữ tiền: Vậy mua nhà ai đứng tên?

11:31 | 15/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Duy Mạnh có những phát ngôn về chuyện ồn ào liên quan đến phát ngôn của Phi Nhung về vấn đề chỉ chuyên hát mà không biết cát xê là bao nhiêu và cũng không giữ tiền.

Những ngày gần đây dân mạng luôn xôn xao về phát ngôn của Phi Nhung về vấn đề cát xê đi diễn của ca sĩ của Hồ Văn Cường, trong khi đó Phi Nhung giải thích mình là ca sĩ việc của mình chỉ cần "hát hết mình" không cần biết chuyện cát xê là bao nhiêu và cũng không thực sự quan tâm.

Vấn đề này đã gây nên một làn sóng người bệnh vực kẻ nói xấu cho Phi Nhung, bên cạnh dó cũng không ít người nổi tiếng đưa ra quan điểm cá nhân của mình về vấn đề này.

Trong đó có ca sĩ Duy Mạnh, người được chuyên biết đến là một trong những nam ca sĩ có những phát ngôn thẳng thắn và không ngại đụng chạm.

Trước câu hỏi của một Fan về vấn đề chuyện ca sĩ đi hát mà quản lý giữ hết tiền, Duy Mạnh đã có động thái đáp trả cực gắt trước những vấn đề ồn ào của Phi Nhung để quản lý giữ hết tiền cát xê của mình và Hồ Văn Cường. Cụ thể người hâm mộ hỏi: "Chú nghĩ sao về phát ngôn ca sĩ đi hát mà không biết tiền được bao nhiêu để quản lý nó cầm hết?", Duy Mạnh đáp: "Thế mua nhà thì quản lý đứng tên hay ca sĩ đứng tên?".

Duy Mạnh tiếp tục `cà khịa` Phi Nhung về chuyện đi hát để quản lý giữ tiền: Vậy mua nhà ai đứng tên? - ảnh 1

Câu trả lời của nam ca sỹ là một câu hỏi ngược những vẫn có thể suy ra được đáo án của anh muốn nói gì. Nếu như ca sĩ mua nhà chắc chắn người đứng tên là họ bởi vì họ là người tạo ra đồng tiền để xây dựng nên cơ ngơi này. Vậy mới nói đồng tiền đi liền khúc ruột mà lại để người khác quản lý vậy có chăng là hơi vô lý.

Theo như cư dân mạng việc giao tiền cho quản lý, giống như cách chúng ta mua nhà mà để người khác đứng tên may thì còn nhà ở, xui thì ra đường sống.

Duy Mạnh tiếp tục `cà khịa` Phi Nhung về chuyện đi hát để quản lý giữ tiền: Vậy mua nhà ai đứng tên? - ảnh 2

Duy Mạnh nổi tiếng là ca sĩ không sợ đụng chạm

Trước đó Duy Mạnh từng vướng vào ồn ào với Phi Nhung khi nam ca sĩ tố Phi Nhung gọi điện bảo anh chửi bà Phương Hằng, tuy nhiên nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận: "Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình".

Ngay lập tức Duy Mạnh đã có động thái đáp trả khi muốn mọi chuyện dừng lại vì "quản lý Phi Nhung" đã gọi điện nhờ vả nam ca sĩ.

Xem thêm: Duy Mạnh tố nhiều nghệ sĩ trong Showbiz Việt là `con nghiện cờ bạc, quyên góp từ thiện để trả nợ`

Phong Trần