DV Hoàng Yến, cô Xuyến `Về nhà đi con`: 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, 4 chuyến đò chưa thể cập bến bình yên

11:52 24/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nữ diễn viên Hoàng Yến đã đi qua 4 cuộc hôn nhân, nhưng lần nào cũng thất bại và đổ vỡ. Đến nay, cô còn bị người cũ hành hung, thậm chí còn cầm theo hung khí truy đuổi.

Nữ diễn viên Hoàng Yến, từng đóng vai cô Xuyến trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" mới đây gây xôn xao vì bị chồng cũ hành hung, sau đó còn tiếp tục cầm hung khí đe dọa. Được biết, người này là C.T, người chồng thứ 4 của nữ diễn viên, mới ly hôn trong năm 2020.

Cụ thể, từ tháng 3/2020, cặp đôi nộp đơn xin ly hôn và đã nhận được quyết định thuận tình ly hôn vào sau đó 15 ngày.

Về nguyên nhân ly hôn, C.T từng cho biết rằng là do vợ cũ ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con từ trước Tết Nguyên đán. Trước đó, anh đã phát hiện vợ nhắn tin yêu đương với người đàn ông khác, cả hai cãi nhau nhưng sau đó họ vẫn tiếp tục chung sống.

DV Hoàng Yến, cô Xuyến `Về nhà đi con`: 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, 4 chuyến đò chưa thể cập bến bình yên - ảnh 1

Nữ diễn viên Hoàng Yến từng có thời gian hạnh phúc bên chồng cũ.

Theo lời anh Thắng, vì muốn ruồng rẫy chồng nên vợ anh đã lợi dụng điểm yếu khiến anh phẫn nộ, cả hai cãi vã rồi mới nóng nảy xuống tay đánh vợ, từ đó có cớ ân đoạn nghĩa tuyệt. Sau này đi tới ly hôn, anh cũng cho rằng quyết định của tòa là "quá chóng vánh" khi anh cũng chưa đứng trước tòa mà tòa đã có quyết định là điều không hợp lý. 

Bản thân nữ diễn viên thì phủ nhận chuyện ngoại tình với trai trẻ và cho rằng: "Tôi đã sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta muốn nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa".

Trước đó, cô từng có 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trong đó, lần kết hôn đầu tiên của nữ diễn viên là khi cô mới 18 tuổi, à sinh viên năm đầu tiên non nớt. Sau này, vì phát hiện chồng có người khác, Hoàng Yến quyết định dắt con về làm lại từ đầu và "đường ai nấy đi" với người đàn ông này.

DV Hoàng Yến, cô Xuyến `Về nhà đi con`: 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, 4 chuyến đò chưa thể cập bến bình yên - ảnh 2

Những chuyến đò chưa tìm được bến bình yên của "cô Xuyến".

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi thời gian mặn nồng chỉ kéo dài 4 năm và có thêm 1 con gái, sau đó cũng ra đi trong rạn nứt. 

Ở chuyến đò sang ngang thứ 3, nữ diễn viên Hoàng Yến kêt hôn với người kém cô 8 tuổi sau 10 năm cô đơn. Cặp đôi không sinh con trong suốt thời gian chung sống. Khi chia tay, nữ diễn viên sinh năm 1976 khẳng định quãng thời gian sống với họ, cô rất hạnh phúc. Chỉ có điều, khi tình yêu phôi pha nhạt nhòa dần và có cố bồi đắp cũng không thể níu kéo, Hoàng Yến cho rằng chia tay là điều tốt nhất cho cả hai.

Xem thêm: Đích thân Vũ Khắc Tiệp thừa nhận “siêu biệt thự” 1.800m2 chỉ là hàng thuê, giá chỉ 25 triệu/tháng?

P.T