DV Hoàng Yến “Về nhà đi con” lấy kinh nghiệm 4 đời chồng để dạy con gái về hôn nhân và `lần đầu`

07:54 | 28/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nữ diễn viên Hoàng Yến rút kinh nghiệm từ đường tình duyên và hôn nhân lận đận của mình để chia sẻ với con gái.

Nữ diễn viên Hoàng Yến, người đóng vai nhân vật cô Xuyến trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” ăn khách đang thu hút khá nhiều sự chú ý sau clip ghi lại hình ảnh bị chồng cũ “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” cách đây 4 hôm

Được biết, nữ diễn viên sinh năm 1976, tới nay vẫn sở hữu ngoại hình xinh đẹp trẻ trung, ghi dấu trong lòng khán giả truyền hình bằng nhiều vai diễn khác nhau, với những cá tính mạnh mẽ và nổi bật. Đặc biệt nhất là vai cô Xuyến trong bộ phim truyền hình đình đám một thời "Về nhà đi con", Hoàng Yến đã được biết đến rộng rãi hơn.

Tuy khởi sắc về sự nghiệp nhưng nữ diễn viên sinh năm 76 Hoàng Yến lại vô cùng trắc trở trong chuyện tình duyên và hôn nhân. Tính đến nay, cô đã trải qua 4 cuộc hôn nhân với 4 người đàn ông khác nhau dù mới ngoài 40 tuổi và hiện đang làm mẹ của 3 cô con gái.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cuộc trò chuyện của cô và 2 cô con gái đầu lòng được nữ diễn viên 45 tuổi chia sẻ trên TikTok tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, mở đầu câu chuyện, diễn viên Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ với con gái lớn của mình rằng: "My My mẹ bảo này. Thời đại này mọi người không quá quan tâm đến chuyện trinh tiết nhưng mẹ vẫn dặn con Ty Ty là dù sao để chuyện đấy lần đầu cho chồng vẫn là đỉnh nhất. Chồng nó mới trân trọng đấy".

DV Hoàng Yến “Về nhà đi con” lấy kinh nghiệm 4 đời chồng để dạy con gái về hôn nhân và `lần đầu` - ảnh 1

Diễn viên Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ với con gái về chuyện trinh tiết và kinh nghiệm giữ “lần đầu” cho chồng của mình.

Đồng thời khẳng định, nữ diễn viên 4 đời chồng cũng khẳng định đã giữ trinh tiết cho tới khi kết hôn với người chồng đầu tiên là bố của My My. Sau đó, cô thắc mắc không biết cô con gái thứ 2 của mình như thế nào. 

Người con gái thứ 2 của Đào Hoàng Yến xuất hiện ngay lập tức và khẳng định với mẹ và chị gái: "Đã bảo bao nhiêu lần rồi. Ngày nào cũng nhắc chuyện đấy. Con chưa. Con 20 tuổi rồi, ngày nào cũng hỏi cũng nhắc".

Cuộc trò chuyện cụ thể của 3 mẹ con nhà nữ diễn viên Hoàng Yến hiện nay đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng sau khi được đăng tải trên mạng ở chế độ công khai một thời gian ngắn.

 Xem thêm: `Cô Xuyến` Hoàng Yến lên tiếng khi bị tố ngoại tình, công bố giấy tờ ly hôn phản bác chồng thứ 4