Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Gần 20 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia đêm nhạc trực tuyến, kêu gọi cộng đồng khôngchủ quan

08:22 26/04/2020

(DNVN) - Nhằm kêu gọi cộng đồng  nên tiếp tục duy trì các thực hành tốt trong thời gian qua: hạn chế tụ tập, dành thời gian cho gia đình, phát huy tinh thần tương thân tương ái để chắc thắng đại dịch COVID-19, gần 20 nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia đêm nhạc trực tuyến lần đầu tiên “Kiên cường Việt Nam” vào 20h ngày 25/4/2020.  

Trong 7 ngày liên tiếp tuần qua, người dân toàn quốc vui mừng khi Việt Nam không có thêm ca nhiễm mới. Từ ngày 23/4, Chính phủ đã cho phép nới lỏng cách ly xã hội. Mặc dù đây là một minh chứng cho sự thành công của biện pháp giãn cách xã hội trên diện rộng, nhưng nguy cơ vẫn còn đó nếu chúng ta chủ quan và sớm quay lại nhịp sống cũ. Nếu mọi người đổ xuống đường ăn mừng, tụ tập nơi đông người, thì vẫn có khả năng COVID-19 tái bùng phát, có thể đẩy nỗ lực của cả nước trở về vạch xuất phát.

Gần 20 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia đêm nhạc trực tuyến, kêu gọi cộng đồng khôngchủ quan - ảnh 1
 Đêm nhạc trực tuyến lần đầu tiên “Kiên Cường Việt Nam”.
Thay vì tụ tập ăn mừng, lúc này là thời điểm chúng ta cần chung tay tái thiết nền kinh tế, điều chỉnh trạng thái sinh hoạt theo “nếp sống mới, tác phong làm việc mới”. Nhận thức được điều này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, công ty cổ phần RSVP và các nghệ sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc “Kiên cường Việt Nam", khuyến khích cộng đồng nên tiếp tục duy trì các thực hành tốt trong thời gian qua: hạn chế tụ tập, dành thời gian cho gia đình, phát huy tinh thần tương thân tương ái. Thông điệp “ở nhà vẫn vui" thuyết phục các fan ở nhà tối thứ Bảy (25/4) để tham gia liveshow cùng thần tượng thay vì xuống đường ăn mừng.
Được biết, đây là chương trình ca nhạc nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ những phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Toàn bộ số tiền đóng góp qua ZaloPay, Ticketbox và tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ được dành để hỗ trợ những phụ nữ trên tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ khôi phục sinh kế cho phụ nữ sau dịch đồng thời tiếp tục duy trì tuyên truyền đảm bảo an toàn trong cộng đồng.
Gần 20 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia đêm nhạc trực tuyến, kêu gọi cộng đồng khôngchủ quan - ảnh 2
 Diva Thanh Lam và rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia vào "bữa tiệc âm nhạc tại nhà" này.
Bên cạnh 13 ca sĩ sẽ hát trong liveshow bao gồm Diva Thanh Lam, Đông Nhi, ISAAC, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Bảo Trâm Idol, Min,  Erik, Sĩ Thanh, Thịnh Suy, Miko Lan Trinh, chương trình còn nhận được sự ủng hộ và góp sức lan tỏa thông tin từ cầu thủ bóng đá và nhiều người nổi tiếng khác như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, cầu thủ Quế Ngọc Hải, cầu thủ Huỳnh Như, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù.
Đêm nhạc được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của RSVP và mạng xã hội Lotus và tối thứ Bảy, ngày 25/04.

Tin nổi bật

Đọc thêm