Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Giải thưởng Phong cách doanh nhân quốc tế 2018-2019 chính thức khởi động

17:50 22/10/2018

(DNVN) - Trong không khí trang trọng, Lễ phát động chính thức giải thưởng Phong cách doanh nhân (PCDN) quốc tế  2018-2019 và Lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phẩm PCDN đã diễn ra vào 19/10 tại Adora Luxury, TPHCM.

Giải thưởng Phong cách doanh nhân quốc tế  2018-2019 chính thức khởi động - ảnh 1Các doanh nhân tham dự Lễ phát động chính thức giải thưởng PCDN
Trải qua chặng đường 10 năm, giải thưởng PCDN quốc tế  đã dần khẳng định vị thế của mình không chỉ là một sân chơi mà còn hơn thế nữa, nơi mà cộng đồng doanh nhân có thể gắn kết, kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình. Đồng thời, góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước - những người có phong cách trong kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng, biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế.

Là người đã gắn bó và đồng hành với giải thưởng PCDN quốc tế  ngay từ những ngày đầu tiên, GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần, thành viên Hội đồng Thẩm định PCDN quốc tế, thành viên hội đồng Cố vấn tạp chí PCDN, đồng thời là Viện trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam, bày tỏ mong muốn những người thực hiện ấn phẩm PCDN và Ban tổ chức PCDN quốc tế sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, tạo ra “món ăn tinh thần” quen thuộc cho cộng đồng doanh nhân nói riêng và của xã hội nói chung.

Giải thưởng Phong cách doanh nhân quốc tế  2018-2019 chính thức khởi động - ảnh 2
GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần phát biểu tại sự kiện. 
Được sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương và được điều hành bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, 10 năm qua, Tạp chí PCDN đã tạo được một có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng doanh nhân; đồng hành và đóng góp không nhỏ trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân của các doanh nhân Việt Nam và quốc tế.

Giải thưởng Phong cách doanh nhân quốc tế  2018-2019 chính thức khởi động - ảnh 3
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - BTC của sự kiện  
“Hiện nay, vai trò của người doanh nhân rất quan trọng, đôi khi chúng ta nói về một thương hiệu, một công ty hay nói về thương hiệu của một sản phẩm mà hình ảnh của người doanh nhân đó từ vẻ ngoài, phong cách và cách ứng xử của người doanh nhân đó đối với xã hội, đối với thiên nhiên, đối với môi trường nếu như không đẹp, không tốt thì ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của sản phẩm cũng như chính công ty. Chính vì thế, người doanh nhân hiện nay phải tạo ra được một tấm gương, một hình ảnh đáng trân trọng, để thế hệ kế thừa cảm thấy đó là một niềm tự hào, là một tấm gương để noi theo”, ông Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội – Đại diện BTC chương trình chia sẻ.

Ông Nam cũng tự hào về ấn phẩm PCDN đã có 1 chặng đường rất dũng cảm, gần gũi và gắn bó với tất cả các doanh nhân để tạo ra hình ảnh doanh nhân thời đại mới.

Lễ vinh danh những doanh nhân tài năng với giải thưởng PCDN quốc tế  2018 – 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/12 sắp tới.

Tin nổi bật

Đọc thêm