Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bố nuôi của Khá Bảnh bị bắt ở Hòa Bình khi vừa rời Hà Đông

14:19 12/09/2020

Dũng Trọc Hà Đông bị cơ quan công an tại Hòa Bình bắt giữ cùng 4 đối tượng khác để điều tra hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy trái phép.

Nguyễn Văn Dũng (52 tuổi), biệt anh Dũng Trọc Hà Đông đã bị công an tỉnh Hòa Bình tạm giữ để điều tra hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy. Sáng 12/9, đại diện Công an TP. Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) đã xác nhận.
 
dung troc ha dong
Hình ảnh Dũng Trọc Hà Đông
 
Công an cho biết, Dũng Trọc Hà Đông bị bắt lúc 1h sáng 11/9 trong khi đang bay lắc tại quán karaoke Minh Minh (phố Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình). Cùng tạm giam còn có 4 đối tượng khác gồm: Lê Đức Hùng (38 tuổi), Hà Long Nhật (18 tuổi), Bùi Đức Hùng (28 tuổi) và Nguyễn Văn Thanh (28 tuổi).
 
Thông tin ban đầu cho biết, Hùng là người tổ chức cho nhóm Dũng Trọc Hà Đông và 20 nam nữ sử dụng ma túy ở quán karaoke. Khoảng 1h ngày 11/0, khi đang kiểm tra hành chính, nhà chức trách đã phát hiện nhóm đang sử dụng ma túy ở hai phòng hát. Tang vật thu được gồm một túi nylon chứa chất bột màu trắng và hai mảnh viên nén màu xám nghi ma túy.
 
Dũng Trọc Hà Đông được biết tới như một đại ca giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội. Người này thường xuất hiện với hình ảnh xăm trổ đầy mình và thân thiết với nhiều giang hồ mạng khác như Huấn hoa hồng, Phú Lê, Dương Minh Tuyền,…
 
dung troc ha dong kha banh
Dũng Trọc Hà Đông cùng con trai nuôi Khá "Bảnh"
 
Dũng Trọc Hà Đông cũng tự nhận Khá bảnh (Ngô Bá Khá) làm con nuôi. Người này cùng với nhiều anh em khác cũng đã xuất hiện trong phiên tòa xử Khá bảnh ở Bắc Ninh.
 
Dũng Trọc Hà Đông có một tiền án tiền sự liên quan tới tội Gây rối trật tự công cộng. Tháng 3/2013, Dũng bị TAND TP. Hà Nội tuyên 24 tháng tù giam, các đàn em còn lại lĩnh án từ 24 tháng tới 16 năm tù. Sau khi thụ án tù, người này trở thành “hiện tượng” mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt đăng ký theo dõi.
 
Anh Quân
 
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao