Giới thiệu phiên bản iPhone 12 pro có thiết kế giống hệt iPhone 4 để tưởng nhớ Steve Jobs

18:50 11/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Phiên bản iPhone 12 đặc biệt này được sản xuất với số lượng giới hạn, có giá lên tới 9.000 USD. Là món quà dành cho người hâm mộ Apple và Steve Jobs nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày mất của ông.

Steve Jobs đã giám sát làm ra thiết kế của một số thiết bị mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử điện thoại thông minh, bao gồm cả iPhone 4, chiếc điện thoại được người dùng coi là sản phẩm hoàn hảo nhất của Apple từ trước tới nay. Bản thân người đàn ông này nổi tiếng với phong cách ăn mặc giản dị, luôn lên sân khấu với áo cổ lọ màu đen, quần jean và giày thể thao đã chiếm chọn được cảm tình của các iFan mỗi khi xuất hiện.
 
Iphone 12 Pro phiên bản đặc biệt
Iphone 12 Pro phiên bản đặc biệt
 
Để tưởng nhớ 10 năm ngày mất của Steve Jobs, mới đây một công ty chuyên sản xuất vỏ điện thoại cho iPhone có tên là Caviar đã tung ra phiên bản customize cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với vỏ điện thoại được làm bằng Titan đen trắng hoặc vàng, nổi bật trên chiếc điện thoại là chữ ký và câu slogan “Nghĩ khác biệt” của vị CEO đầy tài năng nhưng bạc mệnh này.
 
Giống những vỏ điện thoại khác, phiên bản customize vẫn có biểu tượng Apple ở mặt sau, tuy nhiên Caviar Royal Gifts đã khéo léo đính lên đó một phần vải nhỏ từ những chiếc áo cổ lọ huyền thoại của Jobs.
 
Đương nhiên, cũng như các sản phẩm trước đây, người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu chiếc iPhone 12 Pro‌ Jobs 4 này. Tuỳ thuộc vào phiên bản màu sắc và kích thước, iPhone 12 Pro Jobs 4 sẽ có giá dao động từ 6.500 USD cho đến hơn 10.000 USD. Mỗi model sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng chỉ là 10 máy.
 
Giới thiệu phiên bản iPhone 12 pro có thiết kế giống hệt iPhone 4 để tưởng nhớ Steve Jobs - ảnh 1Mức giá của từng phiên bản
 
 
Bên cạnh đó, Caviar còn cung cấp phiên bản iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trong thiết kế của iPhone thế hệ đầu tiên cho những ai mong muốn hoài niệm về quá khứ.
 
Chưa dừng lại ở đó, trên website của mình, Caviar còn bán cả... đôi giày mà Steve Jobs thường đi, đó là New Balance 991. Mức giá dành cho một đôi giày này cũng "điên rồ" không kém là 1830 USD.
 
Hải An