G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động

16:57 | 25/12/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - G&L 9295 Tour Championship là giải major cuối cùng với tổng giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng đã khép lại một năm đáng nhớ của CLB Những người bạn cùng niên khóa.
G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 1
Mùa giải G&L92-95 Tour 2019 bao gồm 11 sự kiện, trong đó có 4 giải major (3 giải gắn với tên nhà tài trợ danh xưng: Vạn Đắc Phúc, GreenTours, Caballo) và trận chung kết của năm – G&L9295 Tour Championship.

G&L 9295 Tour Championship là giải major cuối cùng với tổng giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng đã khép lại một năm đáng nhớ của CLB Những người bạn cùng niên khóa. Sự kiện vừa diễn ra tại sân golf Hilltop Valley, tỉnh Hòa Bình với sự tham dự của 128 golfer là hội viên của CLB và các khách mời.

G&L 92-95 Tour Championship với sự tham dự của 100 golfer, được chia thành 5 bảng đấu, bao gồm: bảng Gậy (HDCP từ 1-18); bảng Lỗ (HDC từ 19 trở lên); bảng VIP 1, VIP 2 và Nữ.

G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 2
Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm để xác định nhà vô địch của giải cùng các vị trí đứng đầu ở mỗi bảng. Các golfer đạt giải nhận được chiếc Cup đặc biệt được chế tác riêng cho giải kèm những phần quà ý nghĩa từ BTC.
G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 3
Giải đấu đã kết thúc với chức vô địch thuộc về golfer Trần Việt Sơn, 76 gậy (+4). Bảng Xếp hạng mùa giải 2019 vinh danh golfer Nguyễn Danh Minh – Vô địch bảng Gậy và golfer Trần Trọng Hiếu – Vô địch bảng Lỗ.
G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 4
Golfer Nguyễn Danh Minh (trái), tân vô địch bảng Gậy 2019 
G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 5
Tân vô địch bảng Lỗ, golfer Trần Trọng Hiếu 

Gala trao giải đã diễn ra tại Mason restaurant trong không khí khí ấp áp, thân mật nhưng không kém phần sôi động với chủ đề “Gậy và Lỗ Family – gắn kết yêu thương”.

G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 6
G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 7
Chủ tịch CLB Lê Mạnh Thắng trao Cup cho cặp đôi vô địch bảng G và L 
Tiếp nối truyền thống của CLB G&L 9295 trong việc thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội, tại Gala trao giải, BTC đã phối hợp cùng Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình “Cặp lá yêu thương” nhằm góp phần hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên 3 miền đất nước.

G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 8
Đại diện CLB trao quà cho chương trình Cặp lá yêu thương” của VTV 
CLB G&L 9295 đã dành tặng 10 suất học bổng (mỗi suất 5 triệu đồng) hỗ trợ cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi, biết vươn lên trong cuộc sống. Các cháu hiện sinh sống tại Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Thuận, Kon Tum, An Giang, Sóc Trăng.

Trong năm 2019, CLB đã cùng nhau quyên góp được hàng trăm triệu đồng thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như: Trao quà giúp đỡ xóm chạy thận Ngọc Hồi, Hà Nội; giúp đỡ các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là con của các bạn cùng niên khóa 92-95 tại Hà Nội.

G&L 9295 Tour Championship: Khép lại một năm đầy sôi động - ảnh 9
Có thể khẳng định, sau 2 năm ra đời, CLB G&L 92-95 đã đạt được một số mục tiêu đáng khích lệ, được cộng đồng golf Việt Nam ghi nhận. Việc CLB đã tạo ra những ‘sân chơi’ mới lạ cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng đã mang đến cho mỗi thành viên của CLB những phút giây ý nghĩa, tràn đầy tình thân hữu.