Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Golf - vũ khí bí mật cho các doanh nhân

22:20 25/12/2017

(DNVN) - Golf chính là vũ khí bí mật cho các doanh nhân để thấu hiểu đối phương, vượt qua giới hạn bản thân, hoàn thiện bản thân, rèn luyện những tố chất để trở thành doanh nhân thực sự.

Golf - vũ khí bí mật cho các doanh nhân - ảnh 1

Không những xinh đẹp, thông minh, mới đây CEO Nguyễn Hải Anh còn được vinh danh là Á hoàng Golf Queen 2017 trong cuộc thi “Đi tìm gương mặt truyền cảm hứng Golf- Golf Queen 2017”.

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Hải Anh hiện đang điều hành chuỗi công ty Le Soleil Elite & Cosy Beauty - Skin care and Hair salon, chuyên về mảng chăm sóc da và thời trang tóc, cung cấp những sản phẩm dịch vụ chăm sóc da và tóc chất lượng vì sức khỏe của phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, cô còn tham gia làm MC, dẫn các sự kiện cũng như một số chương trình truyền hình, phối hợp sản xuất một số chương trình nghệ thuật.

Đối với doanh nhân xinh đẹp Hải Anh, Golf là vũ khí bí mật cho các doanh nhân để thấu hiểu đối phương, vượt qua giới hạn bản thân, rèn luyện những tố chất để trở thành doanh nhân. Chính cô cũng nhờ môn thể thao quý tộc này để vượt qua một biến cố trong gia đình, khi cô 23 tuổi.

Golf - vũ khí bí mật cho các doanh nhân - ảnh 2
Thử sức mình với Golf, Hải Anh đã thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, cân bằng cảm xúc, tĩnh tâm và vượt qua bản thân mình. Càng tập luyện, cô càng thấy thú vị khi được thoả sức khám phá chân trời mới qua các hành trình du lịch golf.  

Cho dù công việc của một doanh nhân rất bận rộn, nhưng cô luôn cố gắng dành một khung thời gian riêng cho việc đi tập và lên sân để duy trì cảm hứng và tìm lại cảm giác “feeling” của những cú đánh tốt nhất trước đó.

Với Hải Anh, Golf chính là vũ khí bí mật cho các doanh nhân để thấu hiểu đối phương, vượt qua giới hạn bản thân, hoàn thiện bản thân, rèn luyện những tố chất để trở thành doanh nhân thực sự.

Á hoàng Golf Queen 2017 Nguyễn Hải Anh mong muốn được truyền cảm hứng, chia sẻ câu chuyện đam mê Golf của mình để thời góp phần mở rộng phong trào Golf nữ ở Việt Nam.

Minh Hoa (theo Diễn đàn Doanh nghiệp)

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao