Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Google công bố một loạt sản phẩm công nghệ phần cứng mới

16:34 16/10/2019

(DNVN) - Đúng như dự đoán trước đó, công ty công nghệ Google của Mỹ đã cho ra mắt bộ đôi điện thoại thông minh Pixel 4 và Pixel 4 XL. 

Google công bố một loạt sản phẩm công nghệ phần cứng mới - ảnh 1
Bộ đôi điện thoại Pixel 4 và Pixel 4 XL. (Nguồn: CNBC) 
Pixel 4 có giá khởi điểm 799 USD, mở đặt hàng trước ngày hôm nay và giao hàng vào ngày 24/10. Lần đầu tiên, Google cho biết Pixel 4 được phân phối từ mọi nhà mạng lớn ở Mỹ.

Pixel 4 bao gồm những cải tiến lớn cho camera quay phim, chụp ảnh ban đêm, đến mức Google tự tin quảng cáo rằng người dùng có thể sử dụng nó để chụp ảnh "các ngôi sao trên bầu trời đêm.

Pixel 4 cũng có màn hình có tần số quét lên tới 90 Hz, có thể hiển thị 90 khung hình/giây. Đây là thiết bị thứ hai như vậy sau mẫu điện thoại OnePlus 7 Pro. Điều này làm cho hình ảnh hiển thị mượt mà hơn nhiều so với màn hình truyền thống.

Google công bố một loạt sản phẩm công nghệ phần cứng mới - ảnh 2
Bộ đôi điện thoại Pixel 4 và Pixel 4 XL. (Nguồn: The Verge) 
Mẫu điện thoại mới của Google cũng có chip radar phát hiện các cử chỉ chuyển động. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng radar, được gọi là Soli, để vẩy tay qua màn hình điện thoại chọn các ứng dụng như âm nhạc, ảnh.

Google cũng đã ra mắt cặp tai nghẹ không dây Pixel Buds có giá từ 179 USD và dự kiến sẽ phát hành vào mùa Xuân năm 2020. Tai nghe mới có thiết kế thực sự không dây, cũng như công nghệ “âm thanh thích nghi, ” tự động điều chỉnh âm lượng tùy thuộc vào môi trường xung quanh./.

Tin nổi bật

Đọc thêm