Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Hà Tĩnh: Con dâu khai bố chồng dùng búa đinh để làm hung khí

- 16:18 14/11/2020

Theo điều tra ban đầu chị Phạm Thị D. khai, hung khí bố chồng dùng để đánh ba mẹ con chị là chiếc búa đinh. Ngoài ra, tại nhà ông C. cơ quan chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh với nội dung vĩnh biệt thế giới.

Hai cháu N. và cháu V. đang được chăm sóc tại bệnh viện Sản nhi Nghệ An
 
Liên quan đến vụ việc bố chồng đánh con dâu và 2 cháu nội nhập viện, sáng ngày 14/11, một cán bộ điều tra thuộc Công an huyện Nghi Xuân cho biết, sau khi nhận được thông tin, công an huyện triển khai lực lượng, có mặt tại hiện trường đưa người đi cấp cứu, đồng thời tổ chức truy bắt thủ phạm.
 
Bước đầu, chị Phạm Thị D. (SN 1986, trú tại xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân) khai, trong bữa cơm tối, ông Hoàng Trần C. (SN 1950, bố chồng chị D.) chê canh không ngon rồi sinh ra cãi vã. Chị D. cho biết, hung khí bố chồng dùng để đánh chị và 2 cháu là chiếc búa đinh. 
 
Hiện tại cháu V. bị chấn thương hộp sọ lúc tỉnh lúc mê
 
Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh với nội dung “vĩnh biệt thế giới này” trong nhà ông C. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn chưa lấy được lời khai do C. vẫn đang trong tình trạng hôn mê tại bệnh viện.
 
Hiện tại, ba mẹ con chị chị D. đang được cấp cứu tại bệnh viện ở Nghệ An. Chị D. đang mang thai 5 tháng tuổi còn cháu V. bị đánh rạn hộp sọ, hiện lúc tỉnh lúc mê, lúc tỉnh thì khóc và nôn, tiên lượng xấu.
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, một người dân ở thôn Nam Viên (xã Xuân Viên) cho biết, cuộc sống sinh hoạt của gia đình ông Hoàng Thành C. và con dâu vẫn bình thường. Như mọi ngày, ông C. chăm sóc cháu nội và đi làm vườn cùng con dâu.
 
Bữa tối khi xảy ra mâu thuẫn, mâm cơm vẫn còn nguyên
 
“Khi xảy ra sự việc, chúng tôi thấy trên mâm cơm của gia đình ông C. còn nguyên. Ông C. chỉ hay uống rượu thôi, chứ mọi ngày ông ấy vẫn hoà đồng cùng bà con lối xóm”, một người hàng xóm ông C. kể.
 
Trước đó, khoảng 18h30 ngày 13/11, ông Hoàng Trần C. cùng con dâu chuẩn bị ăn bữa tối. Trong quá trình đó, xảy ra mâu thuẫn, ông C. đã đánh con dâu là chị Phạm Thị D. và 2 cháu nội là H.B.N (SN 2011) và cháu H.N.V (SN 2016) bị trọng thương và đi cấp cứu tại bệnh viện ở Nghệ An.
 
Hiện chị D. đang được chuyển đi bệnh viện tuyến trên cấp cứu. Cháu N. may mắn chỉ bị chấn thương nhẹ, còn cháu V. đang được cấp cứu trong tình trạng vỡ hộp sọ có dấu hiệu nguy kịch.
 
Đánh con dâu và cháu nội xong, ông C. rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng bắt được ông C. trong tình trạng sức khỏe không được tốt, liên tục bị nôn và có mùi của thuốc bảo vệ thực vật. Sau đó, ông C. đã được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.
 
Được biết, chị D. cùng 2 con nhỏ trước đây ở Đắc Lắk mới về quê nội ở Nghi Xuân mấy tháng nay. Hai con của chị D. đang theo học ở tại trường tiểu học và mầm non của xã. Chồng của chị D. cũng vừa rời quê được vài ngày thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.
 
Cẩm Kỳ - Vũ Hoàng
 

Tin nổi bật

Đọc thêm