Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm
Vinhomes

Thực phẩm sạch HaNoFarm khai trương địa điểm mới tại Times City

- 18:50 17/10/2020

HanoiFarm sẽ là địa chỉ mua thực phẩm đảm bảo và uy tín cho cư dân Times City.

HaNoFarm là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư An Hoà, thương hiệu này ghi dấu trong lòng khách hàng là một địa chỉ bán thực phẩm sạch uy tín trên địa bàn TP Hà Nội. Với quyết tâm phát triển bền vững, chuyên nghiệp, đưa thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng, Công ty đã xây dựng hệ thống chuyên nghiệp cùng quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn, đảm bảo thực phẩm đến tay khách hàng luôn tươi mới mỗi ngày.

HaNoiFarm khai trương địa điểm mới tại Times City

Với hệ thống trang trại công nghệ cao, hiện đại, quy mô lớn và các kỹ sư giàu kinh nghiệm, HaNoFarm có thể cho ra đời những sản phẩm cao cấp, đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng. Cùng với hệ thống cửa hàng và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chuỗi thực phẩm sạch cao cấp HaNoFarm mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tiện ích, đáp ứng 100% nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mọi gia đình với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất vì sức khỏe bền vững, vì một tương lai khỏe mạnh, hạnh phúc của cộng đồng.

Chuỗi thực phẩm sạch cao cấp HaNoFarm đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các mặt hàng rau sạch và thực phẩm sạch trên thị trường thực phẩm sạch Việt Nam, và hội nhập cùng các thương hiệu Quốc tế.

Khách hàng mua sắm tại HaNoiFarm

Ngày  17/10/2020, HaNoiFarm đã khai trương cơ sở mới tại T6, Khu đô thị Times City (Minh Khai - Hà Nội(. Trong ngày khai trương, đông đảo cư dân Times City đã đến điểm bán để chọn mua những loại thực phẩm sạch phục vụ nhu cầu hàng ngày. Điều này cho thấy nhu cầu về thực phẩm sạch, an toàn, tin cậy của cư dân các khu chung cư tại Hà Nội luôn lớn. 

Nhân dịp khai trương, HaNoFarm có rất nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng như ưu đãi giảm giá, tặng thịt sạch và tặng thẻ tích điểm khi mua sắm.


tin tuyển dụng
Vinhome

Tin nổi bật

Đọc thêm