Hậu COVID-19: Thúc đẩy doanh nghiệp bằng game team-building The Racer

22:43 02/06/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Dựa trên ý tưởng giải đua F1 trứ danh, “The Racer: Speed it up 2020” được nhập khẩu và sản xuất riêng biệt, độc quyền bởi Vạn Đắc Phúc hướng tới gắn kết tinh thần tập thể cùng nhau vượt thử thách trong doanh nghiệp.

Game team-building “The Racer: Speed it up 2020” vừa ra mắt của Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc dựa trên ý tưởng giải đua F1 trứ danh, hệ thống game tools được nhập khẩu và sản xuất riêng biệt, độc quyền.  Mỗi trạm game được xây dựng đều mang tinh thần tập thể, hướng đến sự gắn kết đồng đội và mang tính thử thách cao.  

Hậu COVID-19: Thúc đẩy doanh nghiệp bằng game team-building The Racer - ảnh 1

Game teambuilding The Racer giúp củng cố tinh thần làm việc nhóm, gắn kết nhân sự 

The Racer ra đời rất phù hợp với tình hình hiện tại, khi mới trải qua một giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19, tất cả các doanh nghiệp đều phải xốc lại tinh thần nhân viên, tìm hướng đi phù hợp mới và đẩy cao hơn nữa cường độ làm việc, bứt phá.

Hậu COVID-19: Thúc đẩy doanh nghiệp bằng game team-building The Racer - ảnh 2

Tạo động lực, cổ vũ tinh thần cho nhân viên sau thời gian nghỉ dịch COVID-19 

Thúc đẩy doanh nghiệp bằng game team-building được đánh giá là một trong những ý tưởng hay nhất hậu COVID-19. Game sẽ đưa nhân viên ra khỏi môi trường làm việc hằng ngày, và mang cho họ những “nhiệm vụ” hoàn toàn mới để thực hiện, cho phép họ sáng tạo hơn, khích lệ lòng nhiệt huyết và động lực làm việc, bứt phá giới hạn và sử dụng trí tưởng tượng của từng cá nhân để hoàn thành các nhiệm vụ họ nhận được, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Lợi ích lớn nhất của các hoạt động team-building là cải thiện khả năng làm việc nhóm. Các hoạt động team-building sẽ gắn kết các thành viên làm việc hiệu quả cùng nhau hơn. Đồng thời, giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác và tận dụng tối đa khả năng của các thành viên khác trong một tập thể để đạt được mục tiêu. Đây có thể là một giải pháp hữu hiệu để phát triển sự cộng tác và tin tưởng giữa các đồng nghiệp bằng cách gia tăng khả năng giao tiếp, cải thiện động lực, nuôi dưỡng sức mạnh của một người và giải quyết điểm yếu của họ.

Hậu COVID-19: Thúc đẩy doanh nghiệp bằng game team-building The Racer - ảnh 3

The Racer giúp phát triển văn hóa doanh nghiệp 

“Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực event và team-building, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, sáng tạo ra các sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng thời đại. luôn tiên phong phục vụ cho các doanh nghiệp tiên phong”, ông Ngô Quang Cường, CEO Vạn Đắc Phúc chia sẻ.

Cũng như những sản phẩm gây ấn tượng đã ra mắt như The Marine, The Warrior, The Pioneer, The Archer... ,The Racer 2020 tiếp tục khẳng định sự đầu tư nghiêm túc cả về nội dung, thiết kế, sản xuất và setup của Vạn Đắc Phúc.