Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cướp mất nụ hôn đầu của Tú, bà Hoài dồn hết sự tức giận lên Minh

11:04 03/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hãy nói lời yêu tập 15 khiến cộng đồng fan của cặp đôi Duy - Tú bùng nổ với cảnh hôn bất ngờ của cả hai.

Trong Hãy nói lời yêu tập 15, mọi chuyện xuất phát từ việc Tú muốn dọn ra khỏi quán. Trước đó, vì không có chỗ ở nên Tú (Bảo Hân) xin Duy cho mình ngủ lại quán. Duy (Hoàng Anh Vũ) tỏ ý không hài lòng và nói: "Nếu em đã xác định ra ngoài ở thì em nghỉ việc luôn đi!".

Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cướp mất nụ hôn đầu của Tú, bà Hoài dồn hết sự tức giận lên Minh - ảnh 1

Nghe vậy, Tú ngạc nhiên hỏi: "Sao anh buồn cười thế? Chỗ ở với công việc thì liên quan gì đến nhau?". Nào ngờ Duy đáp lại đầy ngang ngược: "Anh thấy liên quan, vì anh là chủ ở đây!". Không còn gì để nói, Tú vẫn kéo vali đi và lại bị Duy mắng: "Em bị ngáo à? Anh nói thế nào em mới chịu nghe". Khi Tú nói: "Em có liên quan gì đến anh đâu mà anh làm loạn lên thế?", Duy không đáp mà bất ngờ kéo Tú lại, cưỡng hôn cô. Có lẽ sau nụ hôn này, mối quan hệ của cả hai sẽ chính thức bước sang trang mới.

Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cướp mất nụ hôn đầu của Tú, bà Hoài dồn hết sự tức giận lên Minh - ảnh 2

Trong khi đó, khán giả thấy sợ với nhân vật bà Hoài, có vẻ sau những bi kịch gia đình khiến cho bà bị sang chấn tâm lý. Sau khi từ thành phố trở về, bà Hoài dường như dồn nén tất cả sự bực tức, mệt mỏi, thất vọng và chán chường lên cậu con trai thứ hai của mình là Hoàng Minh.

Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cướp mất nụ hôn đầu của Tú, bà Hoài dồn hết sự tức giận lên Minh - ảnh 3

Bà Hoài ép Minh học ngày học đêm, thậm chí kè kè bên con trai 24/24, khiến Minh khiếp sợ phải gọi điện cầu cứu chị gái. "Chị ơi, mẹ làm sao rồi ấy, vừa đập phá đồ đạc dưới nhà xong giờ lôi một đống sách vở lên, một chồng to luôn, bắt em học chị ạ. Mẹ đầy thời gian rảnh, mẹ ngồi trong phòng em cả ngày rồi bắt em đọc to từng quyển lên cơ. Chị cứu em với. Em sợ lắm chị ạ. Chị làm thế nào cứu em đi, gọi cả bố về nữa, cứu em với", Minh nói.

Bà Hoài ở ngoài thì nói oang oang Minh còn 35 quyển sách nữa để đọc. Chỉ trong hôm nay phải đọc hết 7 quyển khiến Minh rùng mình.

Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cướp mất nụ hôn đầu của Tú, bà Hoài dồn hết sự tức giận lên Minh - ảnh 4

Bên cạnh đó, ông Tín tiếp tục có cuộc nói chuyện với My về vấn đề chia tay vợ. Ông thẳng thắn nói với con gái rằng muốn chia tay bà Hoài vì cả hai người ở cạnh nhau chỉ có cãi vã. Theo ông Tín, điều này vừa mệt mỏi vừa làm ảnh hưởng đến con cái. "Tách nhau ra một thời gian có khi lại là giải pháp tốt" - ông Tín bày tỏ.

Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cướp mất nụ hôn đầu của Tú, bà Hoài dồn hết sự tức giận lên Minh - ảnh 5

My nghe bố nói mà cảm thấy nực cười và không hiểu bố đang suy nghĩ như thế nào. My đã bày tỏ mong muốn hai bố mẹ đừng ly dị và hãy giữ lại gia đình này, nhưng ông Tín nhất quyết không nghe.

Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cướp mất nụ hôn đầu của Tú, bà Hoài dồn hết sự tức giận lên Minh - ảnh 6

Khi My đề cập đến chuyện ông Tín có con với bồ nhí thì ông bố này thừa nhận: "Có con với Trâm là một sai lầm của bố, bố sẽ chịu trách nhiệm. Nhưng với bố, các con là gia đình duy nhất của bố". My thắc mắc một câu khiến ông Tín chỉ biết câm lặng: "Các con là gia đình duy nhất của bố, nhưng sẽ có một người phụ nữ khác chia sẻ với bố chứ không phải là mẹ. Liệu chị ta có chấp nhận đứng ở bên ngoài không ạ?".

Liệu My có giúp được em trai? Tú phản ứng sao trước nụ hôn bất ngờ của Duy? Ông Tín có thay đổi quyết định ly hôn vì lời nói của con gái? Diễn biến chi tiết Hãy nói lời yêu tập 15 lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay, 3/6.

M.H

Xem thêm: Hãy nói lời yêu tập 14: Ông Tín trách vợ "Cô có thế nào thì tôi mới ngoại tình chứ"