Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm

10:49 04/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hãy nói lời yêu tập 16, trước khi bị công an đưa đi, bà Hoài vẫn không quên dặn dò cậu con trai phải cố gắng học hành, đạt giải cao nhất kì thi học sinh giỏi.

 Preview tập 16 Hãy nói lời yêu đã mang tới cho người xem một tình tiết gây sốc. Đó là giữa đêm bà Hoài lẻn vào nhà Trâm qua đường cửa sổ và đánh ghen "tiểu tam" một cách tàn bạo.

Trâm van xin bà Hoài tha cho mình vì cô và ông Tín đã chia tay nhau, tất nhiên bà Hoài không đời nào tin những gì Trâm nói. Bà hỏi Trâm là cái thá gì mà dám cướp chồng bà, giờ đây còn muốn cướp con bà. Trâm nói thẳng rằng những việc bà Hoài làm cũng không khiến ông Tín quay về. Cho rằng Trâm coi thường mình, bà Hoài càng điên cuồng lao vào đánh đập.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm - ảnh 1

Trâm hốt hoảng chạy ra khỏi nhà kêu cứu nhưng cô nhanh chóng bị bà Hoài kéo lại và quật ngã vào bàn. Sau cú ngã của Trâm, nhiều người dự đoán có thể cái thai trong bụng cô sẽ gặp nguy kịch.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm - ảnh 2

Về phía Phan, bệnh tình của mẹ anh chàng đang ở giai đoạn nguy kịch. Phan muốn ghép thận cứu mẹ bởi nếu không có mẹ thì cuộc sống của Phan không còn ý nghĩa. Nhưng mẹ Phan không đồng ý. Bà nói rằng bà gắng sống đến giờ này là vì Phan, nếu Phan nghĩ quẩn thì bà chết không nhắm mắt được. Không thuyết phục được mẹ, Phan quỳ xuống xin được cứu mẹ một lần. Trước tình cảnh khổ đau Phan và mẹ ôm chầm nhau khóc nức nở.

Ở một bản preview khác tập 16 được công bố, sau khi đánh ghen Trâm, bà Hoài đã bị công an tới nhà giải đi. Trong khi các con khóc lóc lo lắng thì bà Hoài vẫn vô cùng bình tĩnh, tự tin trấn an hai con là bà sẽ không sao vì bà không có tội. Thậm chí, trong tình huống nguy nan như vậy, bà Hoài vẫn không quên dặn dò con trai Minh: "Mẹ không sao đâu, con phải giữ vững tinh thần, phải đạt giải cao nhất cuộc thi học sinh giỏi sắp tới nhớ không?". Bà Hoài quay sang trấn an My: "Con đừng khóc, mẹ không sao mà, mẹ không có tội, không được khóc nhớ chưa". Bà Hoài bước đi trong khi không thèm nói với ông Tín một lời.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm - ảnh 3

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm - ảnh 4

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm - ảnh 5

Còn Phan đã quyết định sẽ hiến thận cho mẹ. Tuy nhiên bà Ngân nhất quyết không đồng ý vì lo lắng cho sức khỏe của con cho dù Phan đã trấn an mẹ rằng việc hiến thận không ảnh hưởng tới cuộc sống của mình sau này.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm - ảnh 6

Về phía cặp đôi Duy - Tú, sau khi Duy tỏ tình Tú, mối quan hệ của 2 người đã tiến triển lên một bước mới, thường xuyên quan tâm, hỏi han nhau. Thấy Tú lo lắng cho cô bạn thân My, anh chàng hỏi Tú có thể chăm lo cho My cả đời được không. Duy khuyên cô đừng lo nghĩ nhiều vì "mặt sắp già hơn anh rồi". Khi Tú nói trên đời này chỉ có My là thân thiết, Duy hỏi: "Thế còn anh thì sao? Nhỡ chẳng may anh có vấn đề gì xảy ra em có lo cho anh không?".

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm - ảnh 7

Tú sẽ trả lời Duy thế nào? Lí do bà Hoài bị công an triệu tập là gì, liệu có được thả sớm? Mẹ Phan có đồng ý cho con trai hiến thận cho mình? Diễn biến chi tiết Hãy nói lời yêu tập 15 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay 4/6.

M.H

Xem thêm: Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cướp mất nụ hôn đầu của Tú, bà Hoài dồn hết sự tức giận lên Minh