Hãy nói lời yêu tập 17: My đến xin Trâm tha cho mẹ, do bà Hoài có vấn đề về thần kinh

10:46 10/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong Hãy nói lời yêu tập 17, My cùng Tú tới nhà tình nhân của bố để xin tha cho mẹ, nhưng cuối cùng lại nhận về những lời khó nghe.

 Ở tập trước của phim Hãy nói lời yêu, bà Hoài tìm đến nhà Trâm đánh ghen, trong lúc xô xát bà Hoài đã đẩy Trâm ngã đập vào bàn khiến cô ta xảy thai. Vì bị mất con nên Trâm "tiểu tam" quyết định đâm đơn kiện bà Hoài, muốn bà phải ngồi tù. Kết quả, bà Hoài bị công an đến nhà triệu tập và đưa đi.

Trong preview Hãy nói lời yêu tập 17 lên sóng tối nay, lo sợ mẹ sẽ gặp khó khăn hơn, Hoàng My (Quỳnh Kool) quyết định cùng Tú (Bảo Hân) tới nhà Trâm để thay mặt mẹ xin lỗi, sau khi bà Hoài làm cô sảy thai để tránh bị kiện tụng. My gạt bỏ sĩ diện mà nói: "Tôi xin chị tha cho mẹ tôi".

Hãy nói lời yêu tập 17: My đến xin Trâm tha cho mẹ, do bà Hoài có vấn đề về thần kinh - ảnh 1

Thế nhưng Trâm vẫn quả quyết không tha thứ và nói lại với My: "Tại sao lại phải tha? Lý do là gì?". My ngập ngừng chưa biết nói sao thì Tú đã đỡ lời: "Cô Hoài có vấn đề về thần kinh nên mong chị...". Tuy nhiên, hận thù lên đến đỉnh điểm, Trâm không chấp nhận bất kỳ lý do gì để tha cho bà Hoài, Trâm càng tức giận: "Thần kinh á? Đừng có mang vấn đề tâm thần ra đây để bao biện cho những hành động độc ác của mụ ta, tôi không bao giờ tha thứ. Thậm chí, tôi còn muốn mụ ta rục xương trong tù cơ".

Hãy nói lời yêu tập 17: My đến xin Trâm tha cho mẹ, do bà Hoài có vấn đề về thần kinh - ảnh 2

Trước thái độ của Trâm, My vẫn kiên nhẫn phân tích: "Không chỉ mẹ tôi là người có lỗi, cô biết điều đó mà. Nếu như các người không làm điều có lỗi thì mẹ tôi...". Không cho My kịp nói hết câu, Trâm gay gắt tuyên bố "Im đi, cô đừng có đổ lỗi cho tôi. Tôi cũng là con người, tôi có quyền yêu người tôi muốn yêu. Mà cô cũng từng yêu người có gia đình kia mà, sao cô không hiểu cho tôi?".

Biết không thể khiến Trâm rút đơn kiện, Tú đành kéo My rời đi: "Thôi, cái loại người như này không cần nói thêm gì nữa".

Về cặp đôi Tú và Duy, không hiểu vì lí do gì mà hai người lại phải qua đêm ở nhà nghỉ thậm chí còn ở chung một phòng. Lúc đầu Tú ngại ngùng định xuống thuê phòng khác. Tuy nhiên sau đó Duy thuyết phục Tú rằng thuê thêm phòng quá phí phạm, anh cũng trấn an Tú thêm: "Đây có phải lần đầu tiên anh thấy em ngủ đâu. Em ngủ ở quán anh mãi sao em không ngại?".

Hãy nói lời yêu tập 17: My đến xin Trâm tha cho mẹ, do bà Hoài có vấn đề về thần kinh - ảnh 3

Hãy nói lời yêu tập 17: My đến xin Trâm tha cho mẹ, do bà Hoài có vấn đề về thần kinh - ảnh 4

Ở diễn biến khác, sau khi Phan nhiều lần xin mẹ để anh được hiến thận cứu bà, mẹ của anh đã đồng ý. Khi hai mẹ con được đẩy vào phòng phẫu thuật, Phan vui vẻ nhìn mẹ và động viên: "Hẹn gặp lại mẹ".

Hãy nói lời yêu tập 17: My đến xin Trâm tha cho mẹ, do bà Hoài có vấn đề về thần kinh - ảnh 5

Hãy nói lời yêu tập 17: My đến xin Trâm tha cho mẹ, do bà Hoài có vấn đề về thần kinh - ảnh 6

Trước thái độ kiên quyết của Trâm, My và gia đình sẽ phải làm gì để cứu được bà Hoài? Duy và Tú khi ở chung một phòng sẽ có những tình huống thú vị nào xảy ra? Kết quả cuộc phẫu thuật của Phan và mẹ liệu có thành công?

Diễn biến chi tiết Hãy nói lời yêu tập 17 lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay, 10/6.

M.H

Xem thêm: Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen Trâm