Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

HDBank tuyển thêm 1.000 nhân sự, dành 10.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi

16:22 23/08/2019

(DNVN) - Với đợt “săn lùng” số lượng lớn nhân sự ở các mảng và cho vay ưu đãi với lãi suất giảm từ 1% đến 2,5%/năm, HDBank đang mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những bạn trẻ cũng như lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.

HDBank tuyển thêm 1.000 nhân sự, dành 10.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi - ảnh 1
Từ nay đến hết 30/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) tuyển dụng 1.000 vị trí ở mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với nhiều chức danh quản lý, nhân viên, đi kèm là các chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Theo đó, các ứng viên đang quan tâm đến các chức danh: Trợ lý quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp; chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp; trưởng bộ phận/chuyên viên cao cấp quan hệ khách hàng doanh nghiệp - có thể ứng tuyển vào các vị trí này tại HDBank ở các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và 44 tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Với đợt “săn lùng” số lượng lớn nhân sự ở các mảng, HDBank đang mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những bạn trẻ yêu thích nghề tài chính-ngân hàng. HDBank là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 2 năm liên tiếp 2018, 2019 theo đánh giá của tổ chức HR Asia, vì thế, ứng viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường làm việc tốt như thu nhập cao, minh bạch, rõ ràng, được đào tạo bài bản và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Ngoài ra, các chính sách phúc lợi như cho vay tín chấp, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cá nhân qua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ… cũng được HDBank chú trọng dành cho cán bộ, nhân viên. 

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc phụ trách Khối nhân sự HDBank cho biết, đợt tuyển dụng lớn này nhằm phục vụ cho mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như yêu cầu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng cao của ngân hàng. Ngoài mức lương hấp dẫn, người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, luôn có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.

HDBank thuộc nhóm những ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay với tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững qua mỗi năm, trong đó, quy mô tổng tài sản tăng hơn 22 lần trong 10 năm qua. Song song cùng tốc độ phát triển của ngân hàng, danh mục sản phẩm dịch vụ và mạng lưới của HDBank cũng được đa dạng hóa và mở rộng. Hiện nay, ngân hàng mẹ HDBank đang có 6.200 cán bộ nhân viên làm việc trên cả nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn tăng cao dịp cuối năm một cách hiệu quả, HDBank vừa dành 10.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ từ nay đến 31/12 trong chương trình “Vay tiền phát lộc”. Lãi suất ưu đãi được giảm từ 1% đến 2,5%/năm so với lãi suất thông thường của HDBank.

Chương trình áp dụng cho tất cả khoản vay từ 200 triệu đồng trở lên với tài sản đảm bảo từ bất động sản; ngoại trừ vay cầm đồ, góp vốn, tiêu dùng.

Với mục tiêu tiếp tục mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng, đặc biệt với định hướng ngân hàng xanh, HDBank hiện là một trong những ngân hàng thương mại đi đầu về cung cấp tín dụng “xanh”. Chương trình cho vay ưu đãi “Vay tiền phát lộc” đã được HDBank triển khai nhiều năm qua. Tính trong năm 2018 đến 30/6/2019, chương trình đã hỗ trợ gần 14.000 khách hàng với tổng doanh số giải ngân hơn 10.000 tỷ đồng./.

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao