Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Heineken Việt Nam trở thành nơi làm việc tốt nhất châu Á

19:55 16/09/2018

(DNVN) - Heineken Việt Nam vừa được tạp chí HR Asia, một trong những ấn phẩm về nhân sự hàng đầu châu Á bình chọn là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.

Đây là lần đầu tiên tạp chí HR Asia tổ chức bầu chọn các doanh nghiệp Việt Nam tham gia giải thưởng uy tín này. Lễ vinh danh được tổ chức tại tại Thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 14/09, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Kết quả này dựa trên nghiên cứu đánh giá tổng thể về môi trường làm việc, công tác nhân sự, sự gắn kết và mức độ hài lòng về môi trường làm việc của nhân viên.
Heineken Việt Nam trở thành nơi làm việc tốt nhất châu Á - ảnh 1
Ông Lê Quí Đôn, Giám đốc Nhân sự cấp cao của Heineken Việt Nam (trái) nhận giải thưởng từ ông William Ng, Tổng biên tập của Tạp chí HR ASIA
Kết quả này dựa trên nghiên cứu đánh giá tổng thể về môi trường làm việc, công tác nhân sự, sự gắn kết và mức độ hài lòng trong công việc của nhân viên. Năm nay, hàng ngàn người lao động trên khắp Việt Nam đã tham gia phản hồi trong một khảo sát về môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia thực hiện, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia cấp cao về ngành quản lý nhân sự và các lãnh đạo doanh nghiệp.
Ông Lê Quí Đôn, Giám đốc Nhân sự Cấp cao của Heineken Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tin rằng nhân sự được đào tạo càng tốt thì càng tạo ra những tác động tích cực lớn hơn cho Doanh nghiệp và đất nước. Heineken Việt Nam đã hợp nhất Chiến lược phát triển bền vững vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cốt lõi với cam kết quan tâm tới Con Người và Hành Tinh vì sự Thịnh vượng chung. Thành công của Heineken Việt Nam chủ yếu nhờ vào những cam kết của công ty đầu tư phát triển cho đội ngũ nhân viên của mình”.
Vì con người luôn được xem là trọng tâm trong mọi hoạt động của Heineken Việt Nam, nên công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển đội ngũ nhân viên ở mọi cấp độ. Nhân viên tại Heineken Việt Nam cũng được trải nghiệm các chương trình phát triển bền vững của công ty, bao gồm Văn phòng Xanh được thiết kế nhằm thúc đẩy môi trường làm việc tốt hơn, không chỉ trong Công ty mà còn lan tỏa đến cộng đồng.

Tin nổi bật

Đọc thêm