Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột quay clip tố ngược người hâm mộ và lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung

11:06 10/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hồ Văn Cường lên tiếng phủ nhận mọi thông tin mà IT Nhâm Hoàng Khang tuyên bố và những thông tin tiêu cực liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung.

Nguồn: Hồ Văn Cường

Liên quan đến vụ việc ngày hôm qua Nhâm Hoàng Khang đưa ra những tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường "cầu cứu" mọi người và muốn thoát khỏi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột quay clip tố ngược người hâm mộ và lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung - ảnh 1

Clip Hồ Văn Cường chia sẻ về tin nhắn tố Phi Nhung

Tuy đã lên tiếng về những tin nhắn đó là của mình được nói ra trong lúc nóng giận và hai mẹ con đã làm hòa mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm, tuy nhiên đến buổi tối cùng ngày lại xuất hiện thông tIN Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, làm cộng đồng mạng hết sức xôn xao và lo lắng cho nam ca sĩ.

Sáng nay (10/6) trên Fanpage của mình, Hồ Văn Cường đã đăng tải 1 clip cùng với bố mẹ ruột chính thức lên tiếng đính chính. Theo như clip được đăng tải, nam ca sĩ nhí phủ nhận mọi tin đồn tiêu cực với Phi Nhung suốt thời gian qua và cho rằng có người đã dụ dỗ làm việc xấu.

"Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Hồ Văn Cường cùng đã thông báo cho cơ quan chức năng vào cuộc và mong giúp đỡ gia đình điều tra sự thật: Con mong cơ quan, chính quyền giúp con điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mọi người".

CĐM cũng đã có những chia sẻ quanh vấn đề này của Hồ Văn Cường, rất nhiều người tỏ ra thông cảm cho nam ca sỹ và động viên nam ca sĩ hãy mạnh mẽ và mọi chuyện sẽ qua

Một bình luận của CĐM gây chú ý: "Má con dỗi hờn sao không đóng cửa bảo nhau, mà cái gì cũng kéo lên mạng xã hội làm cho quy mô bài bản thế này là để cho ai xem".

Cũng có người lên tiếng bênh vực cho nam ca sĩ: "Tại sao phải xin lỗi khi em không có gì sai? Những con quỷ đó mới sai. Mong em và gia đình bình yên".

"Cố gắng lên Con trai. Từ nay rút ra một bài học, nên biết chịu đựng để vượt qua nghịch cảnh. Dù thế nào cũng biết ơn người đã nâng đỡ mình trở thành người nổi tiếng. Nhưng cũng phải biết bảo vệ chính mình. Con không phải giải thích và lên tiếng nữa, như vậy khiến mọi chuyện đi quá xa rồi. Ai rồi cũng thay đổi mà. Sau này trên con đường sự nghiệp con cũng phải cố gắng rất nhiều. Hãy tập trung Thi tốt nghiệp và đại học đi, mọi chuyện để lại phía sau con à".

"Thương Cường quá, thương từ hồi còn là cậu nhóc bé tí hát bài Lý Đất Giồng rồi quên lời, sau khi nghe Cô Tóc Tiên hỏi sao nhỏ mà phải đi hát đám cưới, con trả lời do nhà con nghèo và bật khóc, và từ đó tới nay mãi một tình yêu với giọng hát ấy, cố lên Cường nhé".

Xem thêm: Con gái nuôi Phi Nhung vô tình lên tiếng khi mẹ không trả cát-xê cho Hồ Văn Cường

Phong Trần