Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á

07:21 19/08/2018

(DNVN) -  Hội đủ sắc - tâm - tầm - tài, Hoa hậu Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc) đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018.

Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á - ảnh 1
Khi hai MC Anh Quân và Ngọc Diễm công bố danh hiệu cao nhất đã thuộc về Paris Vu cả khán phòng đã vỡ òa trong sự hân hoan của Ban giám khảo và khán giả. Trong ảnh: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga và doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách trao vương miện cao quý nhất của cuộc thi cho Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc).
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á - ảnh 2
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng qua các vòng thi trang phục dạ hội, áo dài và trang phục đời thường.
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á - ảnh 3
Cùng với chiếc vương miện danh giá, nữ doanh nhân còn được vinh danh với giải thưởng “Hoa hậu thời trang”.
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á - ảnh 4
Hai thí sinh khác cũng giành cú đúp giải thưởng là Phạm Thị Cúc với giải Á hậu 1 và “Hoa hậu áo dài”; Nguyễn Minh Châu đạt ngôi vị Á hậu 3 và “Hoa hậu khả ái”. Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về Hồ Thị Hồng Yến.
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á - ảnh 5
Với tiết mục múa Bèo dạt mây trôi, danh hiệu “Hoa hậu tài năng” đã thuộc về thí sinh Nguyễn Mỹ Hạnh. Với sự năng nổ và thành tâm trong các hoạt động thiện nguyện doanh nhân Nguyễn Bích Thu đã trở thành “Hoa hậu nhân ái”. Nữ doanh nhân - nhà giáo Ngô Thị Tuyến với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và luôn tâm huyết xây dựng các chương trình, phương pháp giáo dục toàn diện đã được trao chiếc vương miện “Hoa hậu trí tuệ”. Cuối cùng, danh hiệu “Hoa hậu thân thiện” đã thuộc về Trần Ngọc Lan.
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á - ảnh 6
Chiếc vương miện cao quý của “Hoa hậu đại sứ” đã được trao cho doanh nhân Stella Chang (Nguyễn Thị Thu Trang) - Chủ tịch MLi Việt Nam. Người đẹp sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á.
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á - ảnh 7
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 đã khép lại nhưng ấn tượng về một sân khấu hoành tráng, các tiết mục biểu diễn hấp dẫn của ca sĩ Nguyên Vũ, Thanh Hoa, Minh Anh… cùng sự tỏa sáng của các thí sinh đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng khán giả.
Hoa hậu Paris Vu tỏa sáng vương miện Doanh nhân Toàn năng châu Á - ảnh 8
Dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi: Nữ hoàng truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (Trưởng Ban giám khảo), doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, diễn giả Danny Võ.

Tin nổi bật

Đọc thêm