Học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội sẽ khai trương vào tháng 11

16:28 | 21/08/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Để chuẩn bị cho kế hoạch khai trương vào tháng 11 tới, kể từ tháng 08/2019, Học viện Bóng đá AC Milan chính thức tuyển dụng huấn luyện viên và tuyển sinh học viên.

Học viện bóng đá AC Milan là thành quả của sự kết hợp giữa AC Milan - câu lạc bộ bóng đá lừng danh của Ý và Hojitsu - một tập đoàn chuyên về xử lý bề mặt và mạ crom của Nhật Bản.

Học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội sẽ khai trương vào tháng 11 - ảnh 1
Học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội sẽ khai trương vào tháng 11 - ảnh 2
Khoảnh khắc những cầu thủ nhí tập luyện trên sân cỏ 
Khoá học của Học viện đào tạo bóng đá AC Milan bao gồm cả khóa tiếng Việt và tiếng Anh, tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phí nhập học 5.880.000 VND

Phí thường niên 2.100.000 VND/năm

Phí hằng tháng 3.990.000 VND

Đồng phục PUMA KID 3.000.000 VND

Đối tượng chiêu sinh: Nam - Nữ, từ 5 tuổi ~ 18 tuổi.

Học viện bóng đá AC Milan là trường chính thức của câu lạc bộ AC Milan, Italy được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trường sử dụng chương trình đạo tào độc quyền của AC Milan dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên người Ý có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của tổ chức đào tạo huấn luyện viên “Milan Academy”.

Học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội sẽ khai trương vào tháng 11 - ảnh 3
Đại diện HV Bóng đá AC Milan thăm và làm việc cùng Đại sứ quán Ý tại Việt Nam 
Học viên sẽ được đào tạo bằng phương pháp “Milan Method” – phương pháp chú trọng đến việc nâng cao khả năng tự “suy nghĩ” và tính tự lập của học viên. Đây cũng là phương pháp đào tạo có truyền thống hơn 100 năm của AC Milan và được ứng dụng trong việc đào tạo các tuyển thủ thuộc câu lạc bộ AC Milan.