Hội DNTNVN kết nạp hội viên mới

16:53 | 13/01/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN), PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều vừa trao Quyết định Công nhận hội viên tổ chức thuộc Hội DNTNVN cho đại diện Công ty Cổ phần Văn hóa truyền thông Đông Nam Á.
Hội DNTNVN kết nạp hội viên mới - ảnh 1
Chủ tịch DNTNVN - PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều trao Quyết định Công nhận hội viên tổ chức cho đại diện Công ty Cổ phần Văn hóa truyền thông Đông Nam Á.  
Trong niềm vui của những ngày đầu năm mới 2020, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý, Chủ tịch DNTNVN, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều đã trao Quyết định Công nhận hội viên tổ chức thuộc Hội DNTNVN cho Công ty Cổ phần Văn hóa truyền thông Đông Nam Á. Đại diện của Hội viên tổ chức này là bà Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.

Công ty Cổ phần Văn hóa truyền thông Đông Nam Á được thành lập vào tháng 6/2016, có trụ sở tại tầng 2, tòa nhà 72C đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hội DNTNVN kết nạp hội viên mới - ảnh 2
Ban chấp hành Trung ương Hội DNTNVN chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty Cổ phần Văn hóa truyền thông Đông Nam Á. 
Với tư cách là hội viên tổ chức, Công ty Cổ phần Văn hóa truyền thông Đông Nam Á được thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ hội viên của mình tại ngôi nhà chung là Hội DNTNVN. Đó là được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, được Hội cung cấp thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội, được tham gia các hoạt động do Hội tổ chức, đồng thời, được kiến nghị, đề xuất ý kiến với cơ quan có thẩm quyền về những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội theo quy định của pháp luật.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Văn hóa truyền thông Đông Nam Á sẽ có nhiều cơ hội tham gia các diễn đàn kinh tế do Hội tổ chức và được tham gia các đoàn tháp tùng các vị Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Quốc hội đi công tác nước ngoài và tham gia các cuộc xúc tiến thương mại, diễn đàn kinh tế quốc tế.

Sự gia nhập Hội DNTNVN với tư cách hội viên tổ chức của Công ty Cổ phần Văn hóa truyền thông Đông Nam Á trong dịp Tết đến Xuân về thêm một lần nữa khẳng định ngôi nhà chung là Hội DNTNVN ngày càng thu hút đông đảo cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân tham gia, với niềm hy vọng khởi sắc hơn về hoạt động giao lưu, kết nối, mở rộng hợp tác cùng “thắng”.