Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Hội thảo quản lý DN, bài học từ Nhật Bản được tổ chức định kỳ ở Hà Nội

16:04 19/04/2019

(DNVN) - Hội thảo sẽ diễn ra mỗi tháng một lần và  là hoạt động thiết thực đồng hành với cộng đồng doanh nhân Thủ đô.

Hội thảo quản lý DN, bài học từ Nhật Bản được tổ chức định kỳ ở Hà Nội - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 
Hội thảo “Quản lý doanh nghiệp - Bài học từ doanh nghiệp Nhật” nằm trong khuôn khổ các hoạt động của đề án hỗ trợ khởi nghiệp của Thành phố Hà Nội và là khóa đào tạo miễn phí rất thiết thực cho cộng đồng doanh nhân Thủ đô.

Hội thảo do Trường doanh nhân EduPow phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội tổ chức .

Thông qua các buổi hội thảo, cộng đồng doanh nhân sẽ hiểu hơn về phương pháp quản lý và điều hành rất khoa học, hiệu quả nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất lao động của doanh nghiệp Nhật Bản, nhất là kinh nghiệm từ các Tập đoàn lớn như HonDa, Toyota, Mitsubishi.

Các nội dung cung cấp tại những buổi hội thảo liên quan đến hai chuyên đề về quản lý nhân viên và thẩm định hợp đồng đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc nâng cao năng lực quản lý và điều hành công ty. Bao gồm những thông tin về kiến thức bổ ích, những câu chuyện, những kinh nghiệm hay và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp của người Nhật.

Hội thảo “Quản lý doanh nghiệp - Bài học từ doanh nghiệp Nhật” sẽ được tổ chức định kỳ ở Thành phố Hà Nội mỗi tháng 1 lần, mỗi lần tổ chức sẽ có hai chuyên đề xoay quanh nội dung “Quản lý doanh nghiệp – Bài học từ doanh nghiệp Nhật” của 2 diễn giả có uy tín.

Trong tháng 4 này, Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 24/4/2019 (Sáng: 8h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30h), địa điểm tại số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nội dung của Hội thảo bao gồm:

Về chuyên đề quản lý nhân viên: Hội thảo sẽ đề cập tới việc rèn tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động ngay từ đầu; cách đào tạo người lao động để họ làm việc chuyên nghiệp và năng suất; kinh nghiệm trong phân công công việc chi tiết, rõ ràng cho người lao động; làm thế nào để quy trình hóa các hoạt động  nhằm chuẩn hóa công việc ở các khâu, các công đoạn; dùng “Pháp trị” để rèn tính kỷ luật cho người lao động.

Diễn giả của chuyên đề này là TS.Nguyễn Văn Đức, Giám đốc Điều hành Trường Doanh nhân EduPow, người có nhiều năm làm việc cho Honda, Tập đoàn tài chính OCBC và nguyên là Giám đốc Điều hành Censtaf Group, Giám đốc khối thiết bị nội thất Picenza Group.

Về chuyên đề thẩm định hợp đồng trước khi ký kết, Hội thảo sẽ đề cập đến các nội dung của hợp đồng phải thẩm định trước khi ký kết; kỹ năng thẩm định từng nội dung của hợp đồng.

Diễn giả là luật sư Cao Bá Trung, thành viên đoàn Luật sư Hà Nội, thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Giám đốc Điều hành Hãng luật CABAS, giảng viên Học viện Tư pháp.

Về phương pháp chia sẻ: Các chuyên gia áp dụng phương pháp chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp giải pháp, hướng dẫn cách ứng dụng nội dung các chuyên đề vào thực tế quản lý công ty ngay tại Hội thảo. 

Đối tượng tham dự cho Hội thảo này là giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, phó phòng, kế toán trưởng, giám đốc phân xưởng, trưởng ca, nhóm trưởng, tổ trưởng… của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Mọi chi tiết liên hệ:

Tel: (024) 37151194                                      

Email : hotrodn.hanoi@gmail.com

Tin nổi bật

Đọc thêm