Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Hồng Đăng than vãn `chó không nhận ra chủ` vì tạo hình trong phim mới

16:50 14/06/2021

Nam diễn viên Hồng Đăng khiến người hâm mộ cười vỡ bụng với màn chia sẻ đầy hài hước trên trang Facebook cá nhân, liên quan đến tạo hình của mình trong phim mới sắp tới.

Mới đây, Hồng Đăng đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân. Khác với các hình ảnh trước đây, nam diễn viên Hướng dương ngược nắng xuất hiện với một mái tóc xoăn "mì tôm" vô cùng khác biệt. Nguyên văn dòng trạng thái của anh như sau:

"- Về nhà thì chó không nhận ra chủ, sủa loạn lên
- Con thì bảo sao ba lại làm thế này?
- Vợ thì biết trước rồi nên không ngỡ ngàng lắm, nhưng lại thích tóm tóc
- Nhân viên hỏi cậu làm đầu này có thấy buồn cười không?
- Bạn bè thì thái độ lồi lõm … chụp trộm xong hả hê
Vẻ bề ngoài quan trọng vậy saooooo????"

Hồng Đăng than vãn `chó không nhận ra chủ` vì tạo hình trong phim mới - ảnh 1

Đây có lẽ là tạo hình khác biệt nhất của Hồng Đăng từ trước tới nay, thế nên nó cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Nhiều người thì cho rằng đây là một sự thay đổi mới mẻ, mang lại diện mạo mới cho Hồng Đăng. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng kiểu tóc này khiến nam diễn viên bớt đẹp trai đi. Có người lại nhận định ngôi sao Hướng dương ngược nắng trông hơi "trẻ trâu" với mái tóc mì tôm xoăn tít.

Hồng Đăng than vãn `chó không nhận ra chủ` vì tạo hình trong phim mới - ảnh 2

Qua dòng trạng thái, khán giả nhận ra vai trò đặc biệt của bà xã Anh Đào trong sự nghiệp của nam diễn viên. Cụ thể, tạo hình mới lần này cũng được anh bàn bạc với bà xã từ trước. Hồng Đăng từng nhiều lần chia sẻ bà xã Anh Đào là người khéo léo, đảm đang. Cô cũng hết lòng thông cảm và ủng hộ cho sự nghiệp diễn xuất của chồng.

Trong mỗi cuộc phỏng vấn, anh luôn dành những từ ngữ yêu thương nhất để nhắc đến bà xã của mình. Hai vợ chồng luôn đồng hành và gắn bó hạnh phúc trong gần 20 năm qua. Tuy nhiên, Hồng Đăng cũng thú nhận không hỗ trợ được nhiều cho bà xã. "Có chồng làm người của công chúng như mọi người nghĩ sẽ có vô vàn lợi thế, nhưng quả thực tôi chưa bao giờ quảng cáo hay truyền thông gì cho cửa hàng của vợ mình cả, thậm chí tôi chỉ mang lại áp lực cho cô ấy".

Hồng Đăng than vãn `chó không nhận ra chủ` vì tạo hình trong phim mới - ảnh 3

Được biết, Hồng Đăng đang bắt tay vào thực hiện dự án phim mới của VFC, lần này anh đóng cặp cùng bạn diễn Lan Phương. Theo tiết lộ của diễn viên Lan Phương, bộ phim có tên Con yêu của mẹ. Chính vì vậy, nam diễn viên đã một sự thay đổi nhỏ ở kiểu tóc như một cách làm mới mình trên màn ảnh. Nhiều fan rất thích thú khi Hồng Đăng và Lan Phương lại viết tiếp mối duyên sau Cả một đời ân oán. Ngoài ra cũng có những bình luận kêu gọi cặp đôi vàng của phim truyền hình Việt Hồng Đăng - Hồng Diễm mau tái ngộ nhau.

Hồng Đăng là cái tên quá quen thuộc với khán giả Việt sau loạt phim đình đám như Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng,... Ở tuổi 36, Hồng Đăng đang có trong tay một sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, là quý ông màn ảnh Việt được nhiều khán giả yêu mến.

M.H

Xem thêm: Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau trong dự án phim mới

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao