Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Lật tẩy thủ đoạn của chủ tiệm spa cầm đầu đường dây mại dâm liên tỉnh giá 15 triệu đồng

21:56 04/01/2021

Dưới vỏ bọc một người làm nghề thẩm mỹ, cô gái sinh năm 1999 liên hệ qua điện thoại, tổ chức đường dây bán dâm liên tỉnh giá 15 triệu đồng/ lượt.

Ngày 4/1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết vừa phát hiện, triệt phá đường dây môi giới mại dâm liên tỉnh do Lý Thị Thảo (SN 1999), quê ở tỉnh Thái Nguyên, hiện trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy điều hành.
 
Qua thu thập các tài liệu và mở rộng điều tra vụ án, 15h45 phút ngày 29/12/2020, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn thuộc khu 1, thị trấn Tam Đảo.

Quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện tại các phòng 201, 202, 301, 303, mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Riêng tại phòng 301, Lý Thị Thảo vừa trực tiếp bán dâm, đồng thời là người có hành vi môi giới mại dâm.
 
Hot girl 1999 cầm đầu đường dây mại dâm giá 15 triệu đồng
 Lý Thị Thảo

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang đối với Lý Thị Thảo cùng các đối tượng mua, bán dâm và thu giữ vật chứng, đồ vật có liên quan gồm: 60 triệu đồng, 4 bao cao su đã qua sử dụng, điện thoại di động để phục vụ công tác điều tra, xử lý.
 
Tại cơ quan điều tra, bước đầu Lý Thị Thảo khai nhận, đã môi giới cho 3 gái bán dâm quê ở Thanh Hóa, Hưng Yên đi cùng mình bán dâm cho 4 người khách tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/gái bán dâm.

Thảo là người trực tiếp nhận tiền của khách mua dâm với tổng số tiền là 60 triệu đồng. Trong đó, Thảo được hưởng 24 triệu đồng (gồm 15 triệu đồng tiền Thảo trực tiếp bán dâm cho khách và cắt lại của 3 gái bán dâm mỗi người 3 triệu đồng "cắt phế" từ việc môi giới cho những người nói trên mua, bán dâm).
 
Làm rõ thủ đoạn của Thảo, Cơ quan Công an làm rõ, Thảo mở cửa hàng thẩm mĩ làm đẹp như: Sửa ngực, xăm môi… trên địa bàn Cầu Giấy, còn 3 cô gái bán dâm bị bắt quả tang cũng làm nghề thẩm mĩ và làm ở quán karaoke.

Thảo lập đường dây mại dâm thông qua tận dụng các mối quan hệ có sẵn với khách hàng và gái bán dâm "hàng tuyển", có nhan sắc, ngoại hình ưa nhìn.

Thảo thường xuyên sử dụng điện thoại và các tài khoản Zalo, facebook liên lạc, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để dẫn dắt, môi giới cho các đối tượng thực hiện việc mua, bán dâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nếu cần thiết, Thảo cũng trực tiếp bán dâm cho khác.
 
Trước đấy, Thảo sẽ gửi ảnh gái bán dâm để khách lựa chọn, sau đó điều gái đến các địa điểm đã hẹn trước để bán dâm, giá mỗi lượt mua dâm vào khoảng 5 - 7 triệu đồng/lượt “đi nhanh”, qua đêm từ 7 - 10 triệu/1 đêm hoặc có khi lên tới 20 triệu đồng vì giá tiền mua dâm được tăng lên tùy thuộc vào nhan sắc của từng gái bán dâm.
 
Thảo đứng ra trực tiếp nhận tiền mua dâm của khách hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Thảo tại ngân hàng. Việc môi giới khách cho gái bán dâm, Thảo được "cắt phế" 30% tiền phí. Khách mua dâm trong đường dây của Thảo chủ yếu là chủ các doanh nghiệp và một số đối tượng có điều kiện về kinh tế.
 
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ Lý Thị Thảo về hành vi “Môi giới mại dâm”, tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 
Hà Ly
 

Tin nổi bật

Đọc thêm