Hot girl `Về nhà đi con` bị lộ clip nóng chính thức lên tiếng: Xác nhận nhân vật nữ chính là cô

06:48 | 29/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Lần đầu tiên trả lời sau sự việc clip "nóng" bị phát tán V. T. tỏ ra vô cùng hoảng loạn và sợ hãi, sự việc khiến cuộc sống của cô phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn.

Ngày hôm qua (27/5), cộng đồng mạng xã hội "chao đảo" khi đoạn clip nhạy cảm của một cô gái trẻ được phát tán rộng rãi trên mạng, qua các group kín.

Từ những hình ảnh trong đoạn clip, nữ chính nhanh chóng được dân mạng "khoanh vùng", và được cho là một hot girl nổi tiếng từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cũng như tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con" - V. T. A. T.

Hiện tại trang cá nhân đã khóa và rất khó để liên hệ được với V. T, bởi cô gái hiện rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai trừ những người thân, bạn bè gần gũi nhất. Dẫn theo nguồn tin V. T. xác nhận người trong đoạn clip bị phát tán chính là cô.

Từ khi đoạn clip nhạy cảm bị phát tán, cuộc sống của V. T. hoàn toàn đảo lộn. Bạn bè, người thân nhanh chóng nhận ra và gọi điện, nhắn tin hỏi han càng khiến cô gái trẻ thêm trầm uất. Đỉnh điểm, theo chia sẻ của V.T., chiều 27/5 cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân với ý định kết thúc tất cả nhưng may mắn được mẹ và người yêu đuổi theo ngăn lại.

Hot girl `Về nhà đi con` bị lộ clip nóng chính thức lên tiếng: Xác nhận nhân vật nữ chính là cô - ảnh 1

"Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu", V. T. nói.

Hiện tại do quá suy sụp khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, T. V. hiện đang cùng người thân ở bệnh viện để được theo dõi, chăm sóc sức khỏe. Cũng theo chia sẻ của V. T. vào trưa 27/5, cô và gia đình hiện đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ vụ việc, điều tra người phát tán clip.

Theo chia sẻ của V. T., vào tối 26/5), cô cùng nhóm bạn có tập trung ăn uống tại nhà riêng. Trong quá trình ăn uống, cô cùng bạn bè có bật nhạc lớn và bị hàng xóm phản ánh, sau đó đó công an phường sở tại có mặt.

Sau đó V. T. cùng nhóm bạn được yêu cầu về trụ sở công an phường để làm việc. Tại đây, V. T. cùng nhóm bạn của mình được yêu cầu giao nộp điện thoại di động và mật khẩu nhằm phục vụ điều tra xác minh. Sau khi làm việc xong, cô và nhóm bạn được trả lại điện thoại và được cho về.

"Sáng hôm sau khi đang ngủ em thì bị đánh thức dậy bởi hàng loạt tin nhắn của bạn bè. Em hoảng hốt tột độ, clip của em bị phát tán", V. T. chia sẻ.

Hot girl `Về nhà đi con` bị lộ clip nóng chính thức lên tiếng: Xác nhận nhân vật nữ chính là cô - ảnh 2

A.T hiện đang ở bệnh viện để theo dõi sức khỏe

Sau đó, V. T. gọi điện cho cán bộ công an đã làm việc trực tiếp với mình trao đổi về vụ việc bị lộ đoạn clip thì nhận được trả lời rằng sẽ tiến hành xác minh nguyên nhân.

Quá trình trao đổi, V. T. khẳng định mọi cuộc điện thoại giữa cô và phía công an phường đều được cô ghi âm cẩn thận. Hiện tại, đã 1 ngày trôi qua kể từ khi đoạn clip nhạy cảm của V. T. bị phát tán và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, V. T. đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực, cô hoang mang và thực sự không biết tin cậy vào ai. Mong muốn lớn nhất của cô bây giờ là tìm ra danh tính người đã phát tán clip của cô và động cơ của họ để bản thân có thể yên tâm sống tiếp.

Để làm rõ thông tin về vụ việc, chúng tôi hiện đang liên hệ với phía công an phường mà V. T. nhắc tới để xác minh, sau đó sẽ thông tin tới bạn đọc trong bản tin tiếp theo.

Xem thêm: CĐM tiếp tục chia sẻ 2 clip nóng 15p và 27p nghi của diễn viên Về nhà đi con ở Phú Quốc

CĐM bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là người đàn ông trong clip nóng 8 phút

Phong Trần