Hot trend 'Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm' hóa ra đã có nguồn gốc từ lâu, trước cả bà Phương Hằng?

21:00 28/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi phát hiện NSƯT từng sử dụng câu nói này để cãi nhau với NSƯT Minh Nhí.

Dân tình thích "hít drama" showbiz suốt những tháng qua hẳn đều đã nghe qua câu nói được viral khắp các trang mạng xã hội: "Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm" xuất phát từ một nữ đại gia.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào bới" một đoạn clip hài từ rất lâu có sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc và NSƯT Minh Nhí.

Trong đoạn clip tiểu phẩm, NS Thành Lộc đã cãi nhau và mắng NS Minh Nhí bằng chính câu nói này khiến dân tình không khỏi bất ngờ, lẫn thích thú vì hóa ra "dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm" đã được các nghệ sĩ hài sử dụng từ rất lâu.

Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm' xuất phát từ NS Thành Lộc

Đoạn video được "đào bới" nhanh chóng thu hút gần cả trăm nghìn lượt xem với vô số những lời bình luận của cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều khán giả không ngớt lời khen diễn xuất rất duyên dáng của các nghệ sĩ lúc bấy giờ, vì dù đóng hài cãi nhưng các nghệ sĩ sử dụng rất vần điệu, và không hề có chút phản cảm, khó chịu cho người xem.

Hot trend 'Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm' hóa ra đã có nguồn gốc từ lâu, trước cả bà Phương Hằng? - ảnh 1

NSƯT Thành Lộc và Minh Nhí không chỉ quen mặt khán giả qua các tiểu phẩm hài từng đóng chung mà còn có cho mình nhiều chương trình tên tuổi, gắn liền với ký ức của bao người như Chuyện Ngày Xưa - chương trình thiếu nhi vô cùng đáng yêu, vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Nghệ sĩ Minh Nhí từng tiết lộ về quá khứ hoàng kim của mình khi ông đi quay hình cho các chương trình với cát-sê 2,5 triệu đồng/show, mỗi ngày nam khách mời thực hiện 5 show. “Mỗi ngày như vậy tôi kiếm được mười mấy triệu, trong khi vàng chỉ có hơn 4 triệu một cây”, ông nói thêm. Cũng theo nam nghệ sĩ, thời điểm đó, ông tiêu tiền hơn mấy triệu đồng mỗi ngày. “Tôi và Hồng Vân lúc đó được rất nhiều show. Nhưng Hồng Vân khôn, biết tính toán để mua đất đai, nhà cửa, còn tôi đi chơi. Đó là sai lầm trong cuộc đời của tôi”, ông nói. Sau đó, Minh Nhí từng có thời gian nghèo trở lại, thậm chí đến mức không có đủ 50.000 đồng trong túi. Điều này buộc ông phải bán đất, bán nhà để có tiền tiêu. Sau sự cố, nam nghệ sĩ nghiệm lại và quyết tâm thay đổi mình.

Đạo diễn Lê Hoàng không ngại nhắc về khoảng thời gian Minh Nhí nổi tiếng, thường rủ bạn bè đi tụ tập ở vũ trường, thậm chí tiêu hết cả cây vàng. Nói về điều này, nam khách mời chia sẻ: “Tất cả điều đó có hết. Giá như thời gian quay lại thì tôi không phải như vậy. Đó là điều quá sai. Tôi mong các bạn trẻ đừng như tôi giai đoạn đó. Ngày xưa tôi rất hung dữ, ta đây, chỉ được cái có tài và có duyên, dự án nào giao cho tôi đều thành công. Chính vì còn trẻ, tính tình bồng bột, tôi cứ tưởng như vậy là hay và muốn xung quanh có nhiều đàn em. Tôi mong các bạn trẻ có cơ hội nổi tiếng, các bạn lấy tôi làm bài học để né”.

Xem thêm: Những câu nói của bà Nguyễn Phương Hằng nổi tiếng nhất mạng xã hội

Theo Saostar