Hương vị tình thân tập 29: Bà Dần lại `lên cơn` lao vào đánh đập con dâu

09:50 | 28/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong Hương vị tình thân tập 29, khi thấy con trai và con dâu, bà Dần lại "lên cơn" cho rằng con trai là chồng, con dâu là "tiểu tam" nên lao vào đánh bà Xuân tới tấp.

Hương vị tình thân tập 28 lên sóng VTV1 tối 27/5. Phương Nam (Phương Oanh) nhập viện vì chảy máu dạ dày, mặc dù chẳng vui vẻ gì khi thấy Nam đi với Khánh, nhưng Long (Mạnh Trường) vẫn rất lo lắng, quan tâm cho cô. Một mặt, anh gọi điện cho bà Bích đến với con gái. Mặt khác, Long trả tiền viện phí, túc trực bên Nam. Khi Long ở bên Nam, cũng là lúc anh bỏ rơi Thy ở bar. Ở cạnh Thy là Khánh, một người cũng đang bị... bỏ rơi. Khánh gọi điện cho Nam thì Long nghe máy, thông báo cô đang ở bệnh viện.

Hương vị tình thân tập 29: Bà Dần lại `lên cơn` lao vào đánh đập con dâu - ảnh 1

Nam nhập viện vì bị chảy máu dạ dày

Trong khi đó, ông Sinh cũng theo Long đến bệnh viện. Nhưng ông chỉ dám đứng ngoài phòng bệnh, dõi theo con gái. Nhìn con, ông Sinh bật khóc, nhớ lại những ngày tháng trước đây. Tập phim khép lại bằng cảnh Long ra về thì vô tình chạm mặt ông Sinh. Có vẻ như anh đã nhận ra ông Sinh chính là người phát hiện ra Nam đau bụng ở quán bar.

Trong tập 29 của bộ phim Hương vị tình thân, Thy tìm đến quán rượu của Huy. Khi thấy Thy ngồi một mình ở quán, Huy tỏ ra ngạc nhiên vì sự xuất hiện của Thy, vì cô đã có hẹn với Long, cô thư ký chia sẻ: “Chị bị bỏ rơi”. Thy cũng tâm sự, nhiều lúc bản thân không biết mình cần gì, muốn gì. Thấy Thy tâm trạng, Huy đưa cho Thy đĩa mận khiến Thy ngạc nhiên không hiểu vì sao lúc nào ở quán Huy cũng có món này. Huy đáp lại đầy ẩn ý rằng: "Em thì không phải cái gì cũng có, nhưng tất cả những gì Thy thích thì em đều có".

Hương vị tình thân tập 29: Bà Dần lại `lên cơn` lao vào đánh đập con dâu - ảnh 2

Huy thả thính thư kí của anh trai

Ở diễn biến khác, Khánh đến bệnh viện thăm Nam. Vốn là cô gái thẳng thắn, bộc trực, Nam đã hỏi thẳng Khánh về mục đích theo đuổi mình. “Thực ra thì em cũng xinh đẹp, thông minh nhưng không đến mức xuất chúng để một thiếu gia như anh tiếp cận, thế mục đích của anh là gì”. Bất ngờ, Khánh đã chia sẻ: “Điều này khó nói, chuyện tình cảm mà. Bây giờ ví dụ, nếu anh nói anh thích em, yêu em, em có đồng ý không?". Trước lời đề nghị này của chàng thiếu gia, liệu Nam sẽ phản ứng thế nào?

Cũng trong tập này, Biết Nam nằm viện, bà Dần (NSND Như Quỳnh) tới thăm. Bà tiếp tục bị lẫn, nhận Nam làm con và cầu xin bác sĩ cứu lấy cô. Khi con trai là ông Khang và con dâu là bà Xuân tới, bà Dần 'lên cơn' cho rằng con trai là chồng, con dâu là 'tiểu tam' nên lao tới đánh bà Xuân tới tấp.

Hương vị tình thân tập 29: Bà Dần lại `lên cơn` lao vào đánh đập con dâu - ảnh 3

Bà Dần lao vào đánh con dâu tới tấp

Tập 29 bộ phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21h ngày 28/5 trên kênh VTV1.

Xem thêm: Phương Oanh bị chê diễn lố trong phim "Hương vị tình thân", biên kịch phim và loạt sao Việt nói gì?

M.H