Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn

09:09 | 10/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong preview Hương vị tình thân tập 38, chứng kiến cảnh người mình yêu khóc lóc đau khổ, Huy đã xuất hiện và rủ Thy cùng nhau đi trốn.

Nguồn: TVAd TV

Trong trích đoạn Hương vị tình thân tập 38, lên sóng tối nay, hai anh em Long (Mạnh Trường) và Huy (Anh Vũ) đã đi uống rượu và có cuộc nói chuyện thân thiết liên quan đến Thy (Thu Quỳnh). Tại đây, Huy đã hỏi Long về mối quan hệ giữa anh trai mình và Thy: "Định đi xem mắt nghĩa là anh không muốn chốt hạ với chị Thy đúng không?".

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn - ảnh 1

Long đã sớm biết Huy dành tình cảm đặc biệt cho Thy. Tuy nhiên, Long chỉ nở nụ cười bí hiểm và nói với Huy: "Hôm trước, anh thấy em mang đồ ăn đến cho Thy đấy". Sau khi nghe câu trả lời của Long, Huy biết đến nước này cũng không thể vòng vo, trốn tránh nữa nên đã thành thật thú nhận với Long: "Em thích chị ấy!".

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn - ảnh 2

Với con mắt tinh tường của Long, hẳn anh cũng đã nhận ra được âm mưu của Thy và bà Sa khi tiếp cận gia đình mình. Thái độ trước giờ của Long đối với chuyện của Thy - Huy vốn cũng rất lạ. Không ai biết Long đang nghĩ gì trong đầu. Nay Huy đã thú nhận tình cảm với Thy, khán giả tò mò không biết Long sẽ nói gì, phản đối hay đồng tình?

Về phía Thy, vì một lý do nào đó cô nàng đứng nép trong một con ngõ nhỏ, đau buồn và khóc nức nở. Đúng lúc này, Huy xuất hiện. Suy nghĩ trong giây lát, Huy đã chạm vào vai Thy. Giật mình quay lại nhìn thấy Huy, Thy càng khóc lớn hơn.

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn - ảnh 3

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn - ảnh 4

Thấy người mình yêu khóc lóc đau khổ, Huy rất xót xa. Huy đã nói với Thy: "Đi trốn với em nhé". Nghe xong, Thy có chút do dự nhưng cuối cùng cũng nắm tay Huy để cùng đi trốn.

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn - ảnh 5

Vì Huy đi suốt đêm không về nhà, cũng không về cửa hàng nên bà Xuân (Quách Thu Phương) rất lo lắng. Bà hoảng hốt gọi điện cho Long để tìm cậu con trai út vì phát hiện Huy nói dối: "Nó gọi cho mẹ, nói rằng ở cửa hàng nhưng khi mẹ đến nó không có ở đó. Hỏi nhân viên thì nói là cả đêm qua nó không về. Sao nó nói dối mẹ? Từ trước đến nay, nó chưa bao giờ nói dối mẹ cả". Nghe xong, Long trả lời: "Con đã nói với mẹ rồi, nó còn gọi về được cho mẹ tức là không sao". Tuy nhiên bà Xuân vẫn sốt sắng nói: "Mẹ thấy thì có sao đấy. Con gọi cho em đi, hỏi xem nó đang ở đâu, đi với ai, nó có làm sao không?". Không biết chuyện bà Xuân lo lắng liệu có liên quan đến việc Huy đi gặp Thy hay không?

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn - ảnh 6

Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn - ảnh 7

Liệu Long có giúp mẹ gọi điện cho Huy để hỏi tình hình? Thy đã gặp chuyện gì? Thy và Huy cùng nhau đi đâu? Liệu có chuyện gì xảy ra giữa 2 người bọn họ hay không?

Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 38 lên sóng VTV1 21h tối nay, 10/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 37: Long lại doạ Nam "hôn cho phát bây giờ"