Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình với Thy sau khi `đưa nhau đi trốn`

08:58 | 11/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong Hương vị tình thân tập 39, sau khi cùng nhau đi trốn, Huy đã mạnh dạn tỏ tình với Thy.

Nguồn: TVAd TV

Ở tập 38 Hương vị tình thân, Thy đi ăn cùng đối tác. Người này tỏ ra có tình cảm với Thy, sau khi biết mối quan hệ của Thy với Long có trục trặc ông ta đưa cho Thy một khoản tiền, sau khi đắn đo Thy đã nhận. Trên đường về, ông ta đưa cho một chiếc dây chuyền, trong khi đeo dây chuyền cho Thy, ông ta đã có hành động xàm xỡ, thậm chí cưỡng bức nhưng may mắn Thy đã thoát được và chạy về nhà. Trở về đến nhà Thy bị mẹ khóa cửa không cho vào nhà. Thy đau khổ, bật khóc.

Đúng lúc này Huy xuất hiện, thấy người mình yêu khóc lóc đau khổ, Huy rất xót xa. Huy đã nói với Thy: "Đi trốn với em nhé". Nghe xong, Thy có chút do dự nhưng cuối cùng cũng nắm tay Huy để cùng đi trốn.

Trong preview Hương vị tình thân tập 39, sau khi cùng nhau đi trốn, Huy hạnh phúc khi có cơ hội ở cùng với Thy. Cả hai đã mang lại cho nhau những khoảnh khắc vui vẻ, bình yên. Vào một đêm ngồi trò chuyện, Huy nói những lời sến sẩm "Có khi nào ông trời sắp xếp chúng mình gặp nhau để chúng mình dìu nhau qua nỗi buồn không?".

Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình với Thy sau khi `đưa nhau đi trốn` - ảnh 1

 

Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình với Thy sau khi `đưa nhau đi trốn` - ảnh 2

Nghe Huy nói, Thy bật cười vì câu nói sến sẩm. Thế nhưng, Huy lại tỏ ra hoàn toàn nghiêm túc và tâm sự: “Có ai không yêu mà không sến sẩm đâu”. Sau đó anh nhìn thẳng vào mắt Thy và bày tỏ: "Em yêu chị".

Ở diễn biến khác, Long (Mạnh Trường) chứng kiến cuộc nói chuyện giữa Nam (Phương Oanh) và Khánh ở công ty và tỏ ra vô cùng khó chịu. Nam trách Khánh lần trước bắt cô uống rượu đến chảy máu dạ dày nhưng cuối cùng lại không mang lại cho cô hợp đồng nào cả.

Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình với Thy sau khi `đưa nhau đi trốn` - ảnh 3

Đáp lại Nam, Khánh nói rằng: "Nếu em làm bạn gái anh thì sẽ không bao giờ phải làm thêm nữa. Về công ty anh, một phát anh đưa em lên làm bà chủ luôn" - Khánh tuyên bố khiến Nam ngỡ ngàng. Hai người nói chuyện với nhau mà coi Long đứng đó như người thừa. Thấy vậy, Long mỉa mai Nam: "Kìa, cơ hội đấy. Về mà làm bà chủ đi".

Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình với Thy sau khi `đưa nhau đi trốn` - ảnh 4

Trong khi đó, bà Xuân đứng ngồi không yên khi thấy Huy đăng ảnh đi chơi cùng Thy lên mạng xã hội nhưng không lộ mặt cô nàng cùng dòng trạng thái mùi mẫn "Nắm tay em đi khắp thế gian". Bà Xuân còn nói với bà Sa chắc cô gái xấu quá hoặc Huy đang muốn giấu điều gì nên chưa muốn công khai.

Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình với Thy sau khi `đưa nhau đi trốn` - ảnh 5

Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình với Thy sau khi `đưa nhau đi trốn` - ảnh 6

Biết rõ cô gái đi cùng Huy là con gái mình nhưng bà Sa vẫn khéo léo trả lời: "Chắc cô cậu mới yêu, ngại ngùng chưa muốn công khai". Tuy nhiên bà Xuân phát hiện bàn tay cô gái trong ảnh đang đeo chiếc lắc nhìn quen quen.

Liệu bà Xuân có phát hiện ra cô gái bí mật mà Huy đang yêu chính là Thy? Nam sẽ phản ứng thế nào về lời nói của Long? Thy có đáp lại tình cảm của Huy? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 39 lên sóng VTV1 21h tối nay, 11/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, cả hai cùng nhau đi trốn