Hương vị tình thân tập 41: Chuyện tình cảm giữa Huy và Thy bị cả nhà ngăn cản

09:05 | 15/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong preview Hương vị tình thân tập 41, Long nói với Huy rằng tất cả thành viên trong gia đình đều không muốn Huy và Thy đến với nhau. Bà Xuân đứng gần đó đã nghe được câu chuyện này.

 Nguồn: TVAd TV

Trong Hương vị tình thân tập 41, Long (Mạnh Trường) biết được chuyện tình cảm giữa Huy và Thy nên đã nói với Thy rằng cô và em trai mình không hợp nhau. Kết thúc cuộc nói chuyện, Thy đã uống rượu say và tìm đến cửa hàng của Huy nói lời chia tay nhưng cả 2 nhanh chóng làm lành.

Biết được hành động của Long, Huy đến tìm anh trai nói rõ mọi chuyện, khi Huy cho rằng, tình cảm giữa mình và Thy không phải chuyện của anh trai, Long đã tức giận nói: “Em nói đây không phải việc của anh à? Vậy anh cũng nói thẳng để em biết luôn đây là việc cả gia đình này, không chỉ riêng anh mà tất cả mọi người trong nhà đều không muốn em đến với Thy”.

Hương vị tình thân tập 41: Chuyện tình cảm giữa Huy và Thy bị cả nhà ngăn cản - ảnh 1

Đáp lại những lời tức giận của anh trai, Huy bất mãn: “Thế à? Rồi sao?” rồi quay lưng bước đi. Bất ngờ bà Xuân đứng ở xa đã nghe toàn bộ câu chuyện của 2 con trai.

Hương vị tình thân tập 41: Chuyện tình cảm giữa Huy và Thy bị cả nhà ngăn cản - ảnh 2

Bà Xuân lộ rõ mặt tức giận bởi bà là một trong những người phản đối mối quan hệ giữa Huy và Thy đầu tiên.

Ở diễn biến khác, dù có tình cảm với Long nhưng khi biết gia đình anh không thích cô trở thành con dâu trong nhà, Nam (Phương Oanh) đã chủ động tạo khoảng cách với Long. Tuy nhiên, Nam càng tránh mặt, Long lại càng theo đuổi cô. Thậm chí, lúc ở thang máy cơ quan, khi vừa nhìn thấy Long, Nam định quay bước đi nhưng anh đã nhanh chân túm lấy tay cô kéo vào thang máy. "Tránh mặt tôi đấy à?" - Long hỏi. Tuy nhiên Nam phủ nhận: "Tránh đâu! Anh con trời sán vào còn chả kịp nữa là tránh".

Hương vị tình thân tập 41: Chuyện tình cảm giữa Huy và Thy bị cả nhà ngăn cản - ảnh 3

Long gợi ý để anh đưa Nam về. Đáp lại Long, Nam giữ nguyên thái độ nghiêm túc, tránh nhìn vào mắt Long. "Tôi chưa về được. Còn phải đi kiếm cơm, no bụng rồi muốn sán với ai mới sán được" - Nam nói. Nào ngờ, Long táo bạo ép Nam vào một góc và khiêu khích: "Sán với tôi không?".

Cũng trong tập này, Nam và ông Sinh một lần nữa có cơ duyên gặp và nói chuyện với nhau. Vừa đi, Nam vừa chia sẻ: “Mỗi sáng thức dậy, cháu chỉ cần nghe thấy tiếng dao thớt lạch cạch, mùi thức ăn thơm ngào ngạt của bố cháu thôi là cháu thấy hạnh phúc rồi”.

Hương vị tình thân tập 41: Chuyện tình cảm giữa Huy và Thy bị cả nhà ngăn cản - ảnh 4

Hương vị tình thân tập 41: Chuyện tình cảm giữa Huy và Thy bị cả nhà ngăn cản - ảnh 5

Nhìn Nam líu lo kể về bố, ông Sinh xúc động hỏi cô "Nam này, cháu yêu bố lắm phải không?". Nam nhanh chóng khẳng định tình yêu cô dành cho bố và hỏi lại ông Sinh "Có con cái nào mà không yêu bố mẹ đâu hả bác?".

Nhìn Nam nói ra điều đó, ông Sinh trông vừa vui lại vừa buồn. Vui vì biết cô là một cô bé có hiếu, nhưng buồn vì con ở ngay trước mặt, nhưng ông lại không thể nhận con, chỉ có thể nghe con kể về người bố nuôi đã mất.

Liệu bà Xuân sẽ phản ứng như thế nào khi biết chuyện tình cảm của Huy và Thy? Nam sẽ phản ứng sao với hành động của Long? Liệu ông Sinh có mạnh dạn công khai danh phận là bố đẻ của Nam khi thấy tình cảm lớn lao mà cô dành cho người thân của mình?

Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 41 lên sóng VTV1 21h tối nay 15/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 40: Thy phũ phàng từ chối tình cảm của Huy