Hương vị tình thân tập 42: Bà Sa nhất quyết ép con gái phải tiếp tục đeo bám Huy

11:03 16/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong preview Hương vị tình thân tập 42, Thy nói muốn dừng lại, nhưng bà Sa phản đối và ép con gái phải tiếp tục bất chấp mọi thứ để có thể làm con dâu nhà họ Hoàng.

 Nguồn: TVAd TV

Chuyện yêu nhau của Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ) cuối cùng cũng đã đến tai hai người mẹ là bà Xa (NSƯT Thu Hạnh) và bà Xuân (NSƯT Quách Thu Phương). Trong Hương vị tình thân tập 42, bà Xuân phản đối kịch liệt chuyện tình của cặp đôi này và đã tìm đến bà Sa để nói chuyện.

Khi biết bà Xuân phản đối Huy yêu Thy vì Thy hơn tuổi con trai bà, bà Sa đã cho thấy mình luôn trên cơ người bạn thân với bản tính hay "sồn sồn" của mình. Thay vì chịu lép vế để cho bà Xuân làm cho "mất giá", bà Sa đã mắng ngược lại bà Xuân. "Bạn cho rằng con Khánh Thy nhà mình không xứng đáng yêu thằng Huy à?" - mẹ Thy nói. Bà Xuân vội vàng giải thích: "Ý của tôi là Khánh Thy nó hơn tuổi, cho nên...".

Hương vị tình thân tập 42: Bà Sa nhất quyết ép con gái phải tiếp tục đeo bám Huy - ảnh 1

Chưa để bà Xuân nói hết câu bà Sa đã chen ngang: "Vậy bạn nghĩ rằng tôi muốn con gái mình yêu một đứa kém tuổi như thằng Huy à? Trong khi tôi chưa nói chuyện này ra, ai cho bạn nói chuyện này ra với người khác, còn nói đó là mối quan hệ linh tinh. Bạn có biết bạn đang xúc phạm tôi và con gái tôi không?".

Hương vị tình thân tập 42: Bà Sa nhất quyết ép con gái phải tiếp tục đeo bám Huy - ảnh 2

Qua đây có thể thấy bà Sa là một người lòng dạ thâm hiểm, ngoài mặt thì giả vờ kênh kiệu, muốn tỏ rõ thái độ cho phía kia biết rằng mình không phải loại người thấy giàu mà ham, nhưng trong lòng thì quyết tâm đưa con gái vào làm dâu hào môn. Đối đầu với một người phụ nữ thâm hiểm như bà Sa, hẳn mẹ của Huy - Long chỉ có thể "dưới cơ", không nói thêm được câu nào!

Trở về nhà với tâm trạng buồn bực, bà Xuân giận dỗi với chồng. Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) gặng hỏi bà Xuân đang có chuyện gì thì bà Xuân đáp: "Em không muốn nói, nói ra anh với mẹ lại bảo em chỉ giỏi gây chuyện". Ông Khanh không hài lòng khi vợ lôi mẹ mình vào câu chuyện. Sau một hồi, cuối cùng bà Xuân cũng nói với chồng chuyện Huy đang yêu Thy khiến ông Khang không khỏi ngỡ ngàng.

Hương vị tình thân tập 42: Bà Sa nhất quyết ép con gái phải tiếp tục đeo bám Huy - ảnh 3

Trong một diễn biến khác, bà Sa đã tốn bao công sức để diễn một vở kịch lắt léo từ đầu đến cuối như thế, nhưng đến khi kịch sắp hạ màn, thì Thy lại tuyên bố với mẹ rằng cô muốn dừng lại. Trước ý định của con, bà Sa đã tỏ ra cứng rắn: “Đến giờ phút này mà còn định bỏ cuộc à?”.

Bà Sa trấn an con gái: "Mẹ nói cho con biết, con đang làm rất tốt, còn tất cả các phần con lại để mẹ lo". Đáp lại mẹ, Thy vẫn tỏ vẻ cương quyết: "Mẹ! con không muốn nữa".

Hương vị tình thân tập 42: Bà Sa nhất quyết ép con gái phải tiếp tục đeo bám Huy - ảnh 4

Hương vị tình thân tập 42: Bà Sa nhất quyết ép con gái phải tiếp tục đeo bám Huy - ảnh 5

Liệu Thy có chấp nhận nghe lời mẹ tiếp tục mối quan hệ với Huy? Gia đình bà Xuân có phản đối đến cùng chuyện tình cảm của con trai? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 42 lên sóng VTV1 lúc 21h hôm nay, 16/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 41: Chuyện tình cảm giữa Huy và Thy bị cả nhà ngăn cản