Hương vị tình thân tập 45: Huy quyết tâm cưới Thy, em trai Thy xuất hiện

08:57 21/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân tập 45, Huy sẵn sàng đứng lên chống lại bố mẹ, quyết tâm cưới Thy và hứa sẽ chăm sóc tốt cho mẹ con Thy.

Nguồn: TVAd TV

Trong preview Hương vị tình thân tập 45, vì biết gia đình Huy (Anh Vũ) kịch liệt phản đối chuyện tình yêu của cả hai nên Thy (Thu Quỳnh) đã tới bệnh viện phá thai. Ông Khang bà Xuân đã theo Huy tới tận bệnh viện. Ông Khang yêu cầu Huy về nhà để nói chuyện. Trong khi Huy đáp lại bố: "Bố mẹ muốn nói chuyện gì thì cả nhà cùng nói chuyện riêng. Để con đưa Thy về, con không muốn bố mẹ xúc phạm Thy".

Hương vị tình thân tập 45: Huy quyết tâm cưới Thy, em trai Thy xuất hiện - ảnh 1

Nghe vậy, ông Khang tức giận mắng con trai: "Anh muốn bảo vệ con bé như thế thì phải hành động nghiêm túc ngay từ đầu chứ. Anh tưởng chuyện hôn nhân là trò đùa, chuyện con cái là chuyện trẻ con hả? Mà anh có cái gì mà nghĩ đến chuyện hôn nhân hả?". Bà Xuân đứng bên cạnh thấy chồng nóng đành xoa dịu.

Hương vị tình thân tập 45: Huy quyết tâm cưới Thy, em trai Thy xuất hiện - ảnh 2

Huy tự tin đáp: "Con tự tin đủ khả năng để nuôi vợ con con". Song ngay lập tức Huy bị bố dội cho một gáo nước lạnh trước mặt bà Xuân và Thy. "Anh tưởng một cái nhà hàng đó là to à? Nếu như không có khách của tôi và anh trai anh tìm cách kéo đến thì cái nhà hàng đó có trụ vững được không?", ông Khang nói.

Ở diễn biến khác, trở về nhà sau khi tranh luận với bố, Huy đã tâm sự với mẹ của mình. Huy tìm cách thuyết phục bà Xuân. "Mẹ từng ở trong hoàn cảnh giống Thy nên chắc mẹ hiểu tâm trạng của Thy khi bị mẹ chồng phản đối đúng không ạ?", Huy hỏi.

Hương vị tình thân tập 45: Huy quyết tâm cưới Thy, em trai Thy xuất hiện - ảnh 3

Đáp lời con trai, bà Xuân chia sẻ: “Mẹ cũng đã từng yêu. Yêu bố con hết mình. Cũng đã từng bị bà con phản đối không cho cưới. Lúc đó, thực sự mẹ không muốn sống nữa. Nhưng anh con chính là động lực để cho mẹ sống tiếp đấy”. Nghe thấy vậy, Huy liền hỏi mẹ rằng: “Theo mẹ thì cho đến cuối cùng, bà đã chấp nhận đám cưới của bố mẹ là vì bà bao dung hay là vì bố mẹ không cho mẹ sự lựa chọn nào khác”.

Hương vị tình thân tập 45: Huy quyết tâm cưới Thy, em trai Thy xuất hiện - ảnh 4

Cũng trong tập này còn hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ, bên cạnh bà xuất hiện một nhân vật mới, chính là em trai Thy, vừa đi du học về. Bên ban thờ người chồng đã khuất, bà Sa nói với con trai: “Nhiệm vụ của mẹ và chị con coi như đã xong. Mẹ cũng bớt lo phần nào. Giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt”.

Hương vị tình thân tập 45: Huy quyết tâm cưới Thy, em trai Thy xuất hiện - ảnh 5

Những lời của bà Sa phải chăng ám chỉ việc Huy và Thy cuối cùng cũng đã được gia đình chấp thuận cho làm đám cưới? Thế nên hiện tại, bà coi như đã sắp xếp xong chuyện của cô con gái cả.

Liệu bà Xuân có vì đồng cảm với Thy mà chấp nhận cho cô và Huy đến với nhau? Bà Sa đang có kì vọng gì vào con trai? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 45 lên sóng VTV1 21h tối nay, 21/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 44: Vừa nhận bố, Nam biết được một sự thật đau lòng