Hương vị tình thân tập 48: Nam xin được làm cháu gái bà Dần

10:31 | 24/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong Hương vị tình thân tập 48, được nghe những lời tâm sự xúc động của bà Dần dành cho con gái, Nam đã xin được làm cháu gái của bà Dần.

Nguồn: TVAd TV

Trong tập 48 Hương vị tình thân, Nam (Phương Oanh) đã được nghe những tâm sự của bà Dần về Quyên, người con gái đã mất của bà. Bà Dần nói với Nam: “Bà chỉ ước gì tóc cháu dài. Ngày xưa, bác Quyên tóc dài, đen và bóng lắm. Nếu tóc cháu cũng dài, cháu sẽ giống bác Quyên như hai giọt nước”.

Hương vị tình thân tập 48: Nam xin được làm cháu gái bà Dần - ảnh 1

Gối đầu vào lòng bà Dần, nghe được những chia sẻ đầy cảm động của bà, Nam xúc động, vừa khóc vừa bày tỏ mong muốn trở thành một trong những người cháu của bà: "Bà! Cháu không có bà nên cháu không hiểu được cảm giác của bà thế nào cả. Bà cho cháu làm cháu gái của bà nhé" - Nam nói. Có lẽ đây là giây phút cô cảm nhận được "hương vị tình thân" từ bà Dần.

Ở diễn biến khác, bà Xuân (Quách Thu Phương) lại muốn tiếp tục se duyên cho Long (Mạnh Trường) và Kỳ Duyên (Nam Anh). Bà Xuân thúc giục Long sắp xếp để gia đình mình và Kỳ Duyên gặp nhau ăn bữa cơm thân mật. Long đã thẳng thắn trả lời mẹ: "Con với Duyên không hợp với nhau đâu. Con nói với cô ấy rồi". Sau khi nghe lời Long nói, Nam vui vẻ cười, tỏ ra hài lòng. Tuy nhiên, Long lại cài thêm một câu: "Mẹ tìm cho con mối khác đi" kèm theo là thái độ khiêu khích, trêu ngươi Nam khiến cô khó chịu. Có lẽ Long chỉ đang đùa thôi để xem biểu cảm ghen tuông của Nam trông như thế nào.

Hương vị tình thân tập 48: Nam xin được làm cháu gái bà Dần - ảnh 2

Hương vị tình thân tập 48: Nam xin được làm cháu gái bà Dần - ảnh 3

Cũng trong tập này, bà Sa nói chuyện với con trai mới đi du học về vấn đề xin việc. Theo bà Sa, làm công ty liên doanh tuy lương cao nhưng cạnh tranh lớn, có nhiều khả năng bị đuổi việc. Bà Sa khuyên con nên về công ty ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) làm. "Làm các công ty liên doanh lương cao thật đấy nhưng không tránh được áp lực, cạnh tranh khắc nghiệt. Chưa nói sảy chân ra cái là bị đuổi việc như chơi. Theo mẹ, con cứ về công ty bác Khang làm. Bây giờ chị Thy về bên đó làm dâu rồi, kiểu gì chẳng được ưu ái. Có khi còn được thăng tiến", bà Sa nói với con trai.

Hương vị tình thân tập 48: Nam xin được làm cháu gái bà Dần - ảnh 4

Hương vị tình thân tập 48: Nam xin được làm cháu gái bà Dần - ảnh 5

Bà Sa luôn tỏ vẻ bên ngoài mình là một người danh giá, hơn người, hai người con của bà cũng là thân phận cao quý, luôn ở trên người khác. Thế nhưng trên thực tế, bà lại luôn ngấm ngầm âm mưu để cả hai con bước chân vào tập đoàn nhà ông Khang. Bà Sa chỉ đơn giản muốn được thêm giàu sang phú quý, hay còn muốn gì khác nữa?

Chuyện tình cảm của cặp Long - Nam sẽ diễn biến thế nào? Em trai Thy liệu có nghe theo lời mẹ xin vào công ty nhà chồng của chị gái làm việc? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 24/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 47: Long định hôn Nam thì người thứ ba xuất hiện đánh mắng tới tấp