Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

JAMJA tiếp tục gọi vốn thành công 1 triệu USD

11:03 24/01/2019

(DNVN) - JAMJA, ứng dụng điện thoại giúp người tiêu dùng săn tin khuyến mãi, đặt chỗ giảm giá theo giờ đã công bố thông tin về vòng gọi vốn bridge round với tổng số tiền đầu tư là 1 triệu USD.

Trước đó năm 2017, JAMJA đã gọi vốn thành công seed round từ ESP Capital. Sau đó, vào tháng 4/2018, JAMJA tiếp tục gọi thành công pre-A round từ Nextrans, Framgia, Bon Angles và KBInvestment với tổng số tiền 850.000 USD. Ở vòng gọi vốn này, Bon Angles tiếp tục rót vốn vào JAMJA, bên cạnh một cái tên mới là quỹ CyberAgent Capital (được đổi tên từ CyberAgent Ventures).

JAMJA tiếp tục gọi vốn thành công 1 triệu USD - ảnh 1
Ông Lê Hùng Việt, CEO của JAMJA

Ông Lê Hùng Việt, CEO của JAMJA, cho biết “Khoản vốn bridge round này sẽ giúp JAMJA giữ đà tăng trưởng nhanh trong thời gian vừa qua, mở thêm dịch vụ mới như đặt vé xem phim, đặt chỗ làm đẹp và giải trí đồng thời tạo đà cho vòng gọi vốn Series A chính thức sắp tới”.

JAMJA tiếp tục gọi vốn thành công 1 triệu USD - ảnh 2
Giao diện ứng dụng Jamja

Với dịch vụ trọng tâm là “Đặt chỗ giảm giá theo giờ”, JAMJA đã mang đến một giải pháp thông minh, linh hoạt cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Theo đó, trên trang của JAMJA, khách hàng có thể tìm thấy các mức ưu đãi giảm giá sâu hơn so với thị trường ở một số khung giờ đặc biệt trong ngày. Đổi lại, nhà hàng có thể tự tin kiểm soát số khách, giảm số lượng bàn trống trong các khung giờ thấp điểm, đặt ra mức giảm giá phù hợp thông qua các ưu đãi flashsale chớp nhoáng, thậm chí, thay đổi mức ưu đãi từng giờ, từng phút. Ngoài ra, hệ thống của JAMJA còn lưu trữ dữ liệu khách hàng và có thể tích hợp trực tiếp vào hệ thống thanh toán để doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đơn hàng. Không ngạc nhiên khi hàng loạt chuỗi nhà hàng lớn nhỏ tại Việt Nam đều đang tin tưởng cộng tác với JAMJA như một kênh thúc đẩy ưu đãi và tối ưu doanh số. Một số cái tên có thể kể đến như: Golden Gate Group (sở hữu các thương hiệu Kichi-Kichi, Sumo BBQ, Hutong - Hot Pot Paradise, Daruma…), Redsun-ITI (sở hữu các thương hiệu King BBQ, Hotpot Story, Buk Buk…), AFG (sở hữu các thương hiệu Al Fresco's, Pepperonis)...

Chia sẻ lý do đầu tư vào JAMJA, ông Nguyễn Mạnh Dũng, Giám đốc quỹ đầu tư CyberAgent Capital cho biết: “Với mục tiêu tận dụng tài nguyên nhàn rỗi một cách hiệu quả, kinh tế chia sẻ (sharing economy) đang trở thành một xu thế tất yếu của môi trường kinh doanh toàn cầu. JAMJA đã thuyết phục chúng tôi nhờ mô hình sáng tạo và cùng theo đuổi triết lý nói trên, giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, làm đẹp… tối ưu hóa khung giờ hoạt động, đặc biệt là khung giờ thấp điểm, từ đó, đem lại giá trị cho khách hàng và cho cả cộng đồng”.

Không dừng lại ở lĩnh vực F&B (bộ phận nhà hàng và quầy uống trong khách sạn), JAMJA đang tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình ở các lĩnh vực mới, như làm đẹp (tại các tiệm spa, làm móng hoặc salon tóc), giải trí (đặt vé xem phim tại hệ thống rạp BHD), thậm chí là vận chuyển miễn phí đồ ăn uống với giá giảm sâu nhất thông qua hợp tác với Lalamove.

JAMJA tiếp tục gọi vốn thành công 1 triệu USD - ảnh 3
Đội ngũ nhân sự trẻ của Jamja

Bằng việc mở rộng dịch vụ và bắt kịp xu hướng, JAMJA đang trở thành một ứng dụng thân thuộc của thế hệ Z (những người trẻ sinh từ khoảng 1995 trở lại đây – trưởng thành trong bầu khí quyển công nghệ và tham gia tích cực vào thương mại điện tử). Hợp tác với hơn 3000 cửa hàng, sở hữu khoảng 1.5 triệu người dùng tích cực mỗi tháng và hơn 500,000 lượt khách đến cửa hàng thông qua nền tảng, cùng ngành triệu lượt bình luận sôi nổi, JAMJA đang được đánh giá là nền tảng đặt chỗ giảm giá dẫn đầu thị trường hiện nay.

Chia sẻ về tầm nhìn phát triển, CEO của JAMJA cho biết, công ty có kế hoạch triển khai ứng dụng tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam, bên cạnh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và đồng thời phát triển sản phẩm chuyên sâu, tích hợp sâu vào hoạt động kinh doanh của đối tác. Với sự giúp sức từ các quỹ đầu tư, JAMJA đang trên con đường trở thành “siêu ứng dụng”, đem lại lựa chọn đa dạng, nhiều tiện ích, với mức giá phải chăng nhất cho người dùng.

Tin nổi bật

Đọc thêm