Khám nhà trùm buôn lậu Mười Tường, cảnh sát thu được gì?

07:03 11/07/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hơn 150 cán bộ chiến sĩ công an chia làm nhiều mũi công tác đồng loạt khám xét 15 địa điểm là cửa hàng kinh doanh vàng và nhà ở của một số người có liên quan đến đường dây buôn lậu của bà Mười Tường ở TP Châu Đốc

Chiều 10-7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an An Giang - trong ngày 9-7 vừa qua, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khám xét nhiều địa điểm ở TP Châu Đốc và huyện An Phú có liên quan đến đường dây buôn lậu do bà Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cầm đầu.

Khám nhà trùm buôn lậu Mười Tường, cảnh sát thu được gì? - ảnh 1

Nguyễn Thị Kim Hạnh (sinh năm 1969)- nhân vật được nhiều người biết đến với biệt danh Mười Tường- đối tượng cầm đầu đường dây buôn lậu 51kg vàng. Sau khi bắt trùm buôn lậu, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã dẫn giải Mười Tường về nhà ở ấp Phước Thọ, xã Đa Phước, Huyện An Phú, An Giang để tiến hành đọc lệnh khám xét nhà.

Cùng thời điểm này, hơn 150 cán bộ chiến sĩ công an chia làm nhiều mũi công tác đồng loạt khám xét 15 địa điểm là cửa hàng kinh doanh vàng và nhà ở của một số người có liên quan đến đường dây buôn lậu của bà Mười Tường ở TP Châu Đốc và huyện An Phú.

Tại các địa điểm khám xét, cơ quan điều tra đã thu giữ khoảng 36kg vàng, 1,27 triệu USD, hơn 1,7 tỉ đồng, nhiều thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính, đầu thu camera…) và tài liệu, chứng cứ liên quan đến hành vi giao dịch tiền, vàng qua biên giới của các tiệm kinh doanh vàng và của các đối tượng có liên quan đến bà Mười Tường

Đặc biệt, sau khi kết thúc đợt khám xét khẩn cấp, có 3 người xin đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đan Lê