Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Khí Cà Mau bảo vệ thành công ngôi vô địch ở giải Futsal lớn nhất ĐBSCL

10:33 24/10/2018

(DNVN) - Đội tuyển bóng đá Công ty Khí Cà Mau đã vượt qua đội Bạch Mai Cần Thơ với tỉ số 4-3 trong trận chung kết để bảo vệ thành công chức vô địch Giải Futsal Truyền hình Đồng Tháp 2018.

Khí Cà Mau bảo vệ thành công ngôi vô địch ở giải Futsal lớn nhất ĐBSCL - ảnh 1
Một tình huống tấn công của đội Khí Cà Mau 
Giải bóng đá trong nhà (Futsal) Truyền hình Đồng Tháp lần 3 - Cúp Ticarlox diễn ra từ ngày 17- 21/10, tại Nhà thi đấu đa năng Đồng Tháp. Có 8 CLB tham dự gồm: Bạch Mai Cần Thơ, Khí Cà Mau, Công ty Bao bì dầu khí Bạc Liêu, Bia Sài Gòn Sông Tiền, Zeal Khánh Hòa FC, Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp, Hoàng FC TPHCM, Trẻ Thái Sơn Nam (TPHCM).  

Cả hai đội lọt vào trận chung kết đều thể hiện phong độ thuyết phục. Đương kim vô địch Khí Cà Mau có thành tích bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa trước đội Thái Sơn Nam, Hoàng FC, Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp, Bia Sài Gòn Sông Tiền trong 4 trận đã đấu.

Trong khi đó, đối thủ Bạch Mai Cần Thơ là 'ngựa ô' của giải đấu. Dù là tân binh, nhưng đội bóng Tây đô lần lượt đưa người hâm mộ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và tiến tới trận đấu cuối cùng một cách xứng đáng.

Trận chung kết đã diễn ra khá kịch tính với kết quả chung cuộc 4-3 và phần thắng thuộc về nhà đương kim vô địch. Với chiến thắng này, Khí Cà Mau lần thứ 2 liên tiếp lên ngôi vô địch tại giải đấu.

Giải nhì và ba thuộc về Bạch Mai Cần Thơ và Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp.

Khí Cà Mau bảo vệ thành công ngôi vô địch ở giải Futsal lớn nhất ĐBSCL - ảnh 2
Đội tuyển Khí Cà Mau giành chức Vô địch Futsal Truyền hình Đồng Tháp 2018 
BTC còn trao Giải phong cách cho đội Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp, thủ môn xuất sắc cho Lương Thanh Duy Khánh (Khí Cà Mau) và vua phá lưới cho Đào Trung Hiếu (Khí Cà Mau) với 7 lần đưa bóng vào lưới đối phương và năng lực kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Với lực lượng hoàn toàn là CBCNV của Công ty, đội tuyển Khí Cà Mau đã kết thúc thắng lợi một Giải đấu có uy tín, như một minh chứng cho phong trào rèn luyện để lao động tốt của toàn Công ty trong thời gian qua, với mong muốn tôn vinh thương hiệu PV GAS và tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng.

Tin nổi bật

Đọc thêm