Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

EVN Hà Nội bố trí gần 2000 ca trực phục vụ kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV

16:30 21/07/2021

Theo đó Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã lập triển khai các phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20/7 - 31/7/2021

Tổng Công ty đã đã bố trí gần 2.000 ca trực tăng cường để kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp từ 0h00’ ngày 17/7/2021 đến hết 24h00’ ngày 6/8/2021, đồng thời tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24h trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp.

Riêng đối với những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới với hệ thống ATS tự động chuyển nguồn và máy phát điện dự phòng cùng hệ thống UPS sử dụng cho ánh sáng, âm thanh phía trong hai phòng họp thường vụ, phòng họp báo.

EVN Hà Nội bố trí gần 2000 ca trực phục vụ kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV - ảnh 1

EVNHANOI kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị trước khi diễn ra kỳ họp thứ 1, Quốc hội khóa XV

Bên cạnh các phương án đảm bảo điện, EVNHANOI đã và đang thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn Thủ đô, đảm bảo vừa chống dịch COVID-19 vừa cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội quan trọng và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

Kỳ họp thứ 1, Quốc hội khóa XV có rất nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt bảo đảm cho thành công của cả nhiệm kỳ. Trong thời gian này, EVNHANOI xác định đảm bảo điện phục vụ kỳ họp là nhiệm vụ hàng đầu. EVNHANOI thường xuyên đôn đốc các đơn vị thực hiện theo đúng phương án đảm bảo điện đã lập, bám sát và nắm chắc các yêu cầu đảm bảo điện bổ sung để kịp thời huy động các đơn vị thực hiện.

Minh Huệ

 Xem thêm:  Nhiều vấn đề kinh tế nóng trong nửa đầu năm sẽ bàn luận tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

 

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao