Kurashico sắp cho ra mắt sản phẩm gốm sứ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh

21:03 | 13/08/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Đây là sản phẩm gốm sứ của Nhật Bản mang trong mình cả ngàn năm lịch sử của đất nước Mặt trời mọc và được chế tác tại nơi từng có lò nung cổ xưa.

Từ ngày 24/08 tới, tại cửa hàng agataJapan.cafe YUKIMURA (Trụ sở: Tầng B2 - Thương mại Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM), Công ty Kurashico sẽ cho ra mắt một loại sản phẩm gốm sứ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản - sản phẩm Setoyaki.

Những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự phát triển kinh tế vượt bậc, kéo theo sự gia tăng nhu cầu về những đồ dùng cần thiết hằng ngày như đồ dùng cá nhân hay đồ nội thất. Người tiêu dùng Việt có xu hướng muốn sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, KURASHICO triển khai bày bán bộ quà tặng Uno-Chiyo / Sakura nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura được thiết kế từ sự kết hợp hoàn hảo của Aito - Công ty có 50 năm trong ngành sản xuất đồ gốm sứ Nhật Bản và nhà thiết kế Uno-Chiyo. Thiết kế này là một trong những nỗ lực của bà hướng tới hoạt động bảo tồn các cây hoa anh đào cổ, lâu năm, và mong muốn truyền tải hình ảnh phong cảnh truyền thống Nhật Bản tới mọi người, đem lại cảm giác rạng rỡ thông qua những hoa văn về hoa anh đào đặc sắc.

Kurashico sắp cho ra mắt sản phẩm gốm sứ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1
Bộ quà tặng Uno-Chiyo / Sakura 
Bộ quà tặng Uno-Chiyo là sản phẩm được chế tác tại Seto, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Tại vùng đất là một trong sáu lò nung cổ xưa của Nhật Bản, những sản phẩm gốm sứ Setoyaki được chế tác, mang trong mình lịch sử cả ngàn năm. Đất sét ở vùng Seto có tính bền, hơn nữa lại mang một màu trắng nhờ được tinh chế công phu. Tiếp xúc qua da, người dùng có thể cảm nhận được sự tinh tế trong truyền thống của người Nhật Bản.
Kurashico sắp cho ra mắt sản phẩm gốm sứ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh 2
Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura 
Chia sẻ về bộ sản phẩm quà tặng độc đáo trên, ông Masayuki Abe, Giám đốc Công ty Kurashico cho biết: “Setoyaki là bộ đồ dùng trong nhà bếp rất tuyệt vời, có thể dùng đến cả đời. Dựa trên nét văn hóa rất đẹp của người Việt là văn hóa tặng quà nhân dịp lễ hay dịp Tết, bộ quà tặng này đã được ra đời. Chúng tôi mong muốn mọi người khi nhận được bộ quà tặng này sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc.”
Kurashico sắp cho ra mắt sản phẩm gốm sứ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh 3
Hình ảnh nghệ nhân chế tác hình vẽ lên đồ gốm Setoyaki