Lãnh đạo Green Bamboo Media trở thành tân Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019

13:42 | 20/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Đêm Gala tổng kết cuối năm và vinh danh WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019 vừa diễn ra tại The Adora Luxury, TPHCM đã vinh danh doanh nhân Trần Thụy Ngọc Trúc, Giám đốc Green Bamboo Media là tân Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019.

Lãnh đạo Green Bamboo Media trở thành tân Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019 - ảnh 1
Các Nữ lãnh đạo lộng lẫy check in tại thảm đỏ của đêm Gala 
Đêm Gala tổng kết cuối năm và vinh danh WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 300 doanh nhân trong khu vực ASEAN.

Đây là một trong những hoạt động thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Đêm Gala chính là đêm tri ân những đóng góp của những Nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới WLIN trong suốt một năm qua, những cá nhân có hoạt động tích cực trong kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của Mạng lưới cùng sự năng nổ trong hoạt động cộng đồng. Họ chính là những người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên khác.  Đây cũng là một món quà cảm ơn đặc biệt nhất mà WLIN Global muốn dành cho những nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám thay đổi, dám thất bại.

Bước vào năm thứ 4, chương trình nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của cộng đồng trong nước và quốc tế. Thông qua chương trình, tiếng nói của nữ giới ngày càng được nâng cao và nhìn nhận một cách đầy đủ nhất.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng như hiện nay, WLIN – ASEAN Beauty Queen một lần nữa ghi nhận thực lực của các nữ lãnh đạo khi họ vừa đảm nhận trọng trách ngang bằng với nam giới ngoài xã hội nhưng mặt khác lại chu toàn công việc của gia đình, đồng thời chủ động xây dựng hình ảnh cá nhân và tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng để mang lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Lãnh đạo Green Bamboo Media trở thành tân Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019 - ảnh 2
Sự kiện thu hút sự quan tâm của các Nữ lãnh đạo từ khắp mọi nơi 
Sau thời 4 ngày gắn bó với nhiều hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Quyền năng Phái đẹp ASEAN 2019 cùng nhiều khóa học thực tế từ Học viện Pro Image như Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc, nghệ thuật tỏa sáng tại sự kiện, nghệ thuật nói chuyện trước đám đông, các khóa học catwalk, kỹ năng sân khấu, 18 Nữ lãnh đạo của chương trình WLIN – ASEAN Beauty Queen đã tự tin hơn và dám chinh phục bản thân mình.

Các Nữ lãnh đạo trực thuộc WLIN Global đang ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” và họ đã thực sự tỏa sáng trong đêm Gala tổng kết cuối năm và vinh danh Quyền năng Phái đẹp ASEAN 2019 với những phần giao lưu nghệ thuật vô cùng chỉn chu và cũng không kém phần chuyên nghiệp do chính các chị chuẩn bị.

Bằng sự bình chọn công tâm của Hội đồng cố vấn là những chuyên gia, hoa hậu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, Chương trình đã bình chọn ra 6 Nữ lãnh đạo xuất sắc của WLIN Global để tham gia thuyết trình về chủ đề “Vai trò của Nữ lãnh đạo trong thời đại mới”. 6 Nữ lãnh đạo đã đem đến cho chương trình những khái niệm đa chiều và đầy tích cực về vai trò của Nữ lãnh đạo.

Với một phần thể hiện vô cùng thuyết phục của mình,  Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019 đã xướng tên Nữ doanh nhân Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám Đốc Green Bamboo Media – Phó Chủ Tịch WLIN Charming. Tổng trị giá các phần quà quà tặng cho ngôi vị này là 1 tỷ đồng.

Lãnh đạo Green Bamboo Media trở thành tân Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019 - ảnh 3
Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019 – Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc 
Tân Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019 xúc động cảm ơn Ban tổ chức chương trình Quyền năng Phái đẹp ASEAN 2019 đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa và nhân văn và tự hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình đúng với tiêu chí của WLIN “ Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, Hội đồng cố vấn của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global đã bình chọn ra 18 Nữ lãnh đạo xuất sắc khác trong hàng nghìn thành viên của WLIN Global để vinh danh vào các hạng mục Nữ lãnh đạo có Nụ cười tỏa sáng; Nữ lãnh đạo mặc trang phục truyền thống , trang phục dạ hội đẹp nhất; Nữ lãnh đạo đạt giải  nhất trong các nét đẹp về phong cách, hình thể, thân thiện, tài năng, thanh lịch, duyên dáng, cá tính, thông thái, làn da đẹp, hùng biện, catwalk, ăn ảnh, nhân ái, quyến rũ….

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra lễ công bố dự án “Sing to build” (Dự án phi lợi nhuận nhằm giúp tái xây dựng lại nhà cửa cho những vùng bị thiên tai) do Sunny Đan Ngọc – Học viên của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp làm đại sứ của Việt Nam. Cô đồng thời cũng đã được vinh danh và trao chứng nhận Học viên xuất sắc nhất cùng danh hiệu “Princess of the year”.