Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Lịch trình di chuyển của ca nhiễm mới nhất tại Đông Anh - Hà Nội

23:46 29/04/2021

Đông Anh - Hà Nội ghi nhận 1 trường hợp dương tính với COVID-19 với lịch di chuyển khá phức tạp. Từ 0h đêm nay, Hà Nội sẽ dừng các hoạt động nhà hàng, quán bar, karaoke.

Đêm 29/4, ông Hoàng Đức Hạnh - Phó Giám đốc Sở y tế Hà Nội xác nhận một trường hợp người đàn ông trú tại huyện Đông Anh có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và hiện đã được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương 2. 

Ca nhiễm COVID-19 mới nhất tại Đông Anh - Hà Nội được xác định là Nguyễn Văn K, 28 tuổi. Nghề nghiệp: Lái xe tải tự do. Bệnh nhân là F1 của BN2899 ở Hà Nam. 

Nơi ở hiện tại: Khu Trung - Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội (Quê quán: Thôn Thọ Lão - Đạo Lý - Lý Nhân - Hà Nam).

Yếu tố dịch tễ: Bệnh nhân là F1, tiếp xúc gần với ca bệnh dương tính tại Hà Nam (BN2899) khi đi ăn liên hoan cùng trong khoảng thời gian từ 20 giờ đến 22 giờ ngày 22/04/2021 tại quán ăn ở Thị Trấn Minh Trụ - Lý Nhân - Hà Nam.

Lịch trình di chuyển của ca nhiễm mới nhất tại Đông Anh - Hà Nội - ảnh 1

Đông Anh - Hà Nội ghi nhận 1 ca nhiễm COVID-19 mới nhất

Lịch trình di chuyển phức tạp của bệnh nhân Nguyễn Văn K - Đông Anh

Sáng 23/04, di chuyển bằng xe ô tô riêng từ Hà Nam lên nhà ở tại khu Trung, Việt Hùng, Đông Anh. Tại nhà, bn thường xuyên tiếp xúc gần với 2 người khác trong gia đình.

Từ ngày 24/04, bệnh nhân ở nhà tiếp xúc với 2 người trong gia đình, sang nhà bạn ở Lỗ Giao - Việt Hùng tiếp xúc gần với 3 người bạn

Ngày 24/04, bệnh nhân tiếp tục gặp 3 người bạn trên tại Lỗ Giao, Liên Hà.

Ngày 25/04, bệnh nhân gặp 4 người bạn (gồm 3 người như trên và một người khác) cùng ăn sáng tại quán cơm rang gần cổng chợ Dày da.

Ngày 26/04, bệnh nhân đến nhà bạn ở xã Uy Nỗ tại đấy tiếp xúc với 2 người

Ngày 27/04, buổi trưa bn ăn cơm một mình tại quán cơm rang gần cổng chợ Dày da (không nhớ tên quán). Buổi chiều đi câu cá tại hồ câu ở Lỗ Giao - Việt Hùng cùng 2 người bạn

Ngày 28/04, sang nhà người bạn tại thôn Lỗ Giao, Việt Hùng, Đông Anh chơi, tại đây có ăn cơm, tiếp xúc gần với 6 người. Bn ngủ lại tại nhà bạn đến sáng 29/4 thì về nhà.

Sáng 29/04, bệnh nhân nhận được thông tin mình tiếp xúc gần với ca bệnh dương tính với Covid-19 tại Hà Nam nên ra Trạm y tế xã Việt Hùng khai báo y tế, thực hiện cách ly tại nhà.

Yêu cầu những người có tiếp xúc với bệnh nhân Nguyễn Văn K tiến hành khai báo y tế và cách ly tại nhà để tránh trường hợp lây lan trong cộng đồng. 

Lịch trình di chuyển của bệnh nhân dương tính tại Hà Nam (BN2899)

Lịch trình di chuyển của ca nhiễm mới nhất tại Đông Anh - Hà Nội - ảnh 2

Lịch trình di chuyển của bệnh nhân dương tính tại Hà Nam. Nguồn: Now

Xem thêm: Ca nhiễm COVID19 số 1910 tại TP. Hồ Chí Minh có tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính Hà Nam

Tâm Phạm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao