Lộ clip Hồ Văn Cường ho sặc sụa nhưng vẫn đi diễn giữa ồn ào với Phi Nhung, thực hư thế nào?

15:21 16/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Đoạn clip Hồ Văn Cường ho sặc sụa sau cánh gà trong lúc chờ Phi Nhung biểu diễn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng. Chưa kể không ít người trong giới nghệ thuật cũng bất ngờ lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc về sự việc lần này của Phi Nhung.

Trong khi vụ việc tiền cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip Hồ Văn Cường đi diễn cùng với Phi Nhung trong một chương trình có rất đông khán giả. Điều đáng nói là đoạn clip này được cắt ra từ video livestream của Hồ Văn Cường, lúc này chàng ca sĩ nhí đang gặp trục trặc về sức khỏe, ho rất nhiều nhưng vẫn đi hát để phục vụ khán giả.

Lộ clip Hồ Văn Cường ho sặc sụa nhưng vẫn đi diễn giữa ồn ào với Phi Nhung, thực hư thế nào? - ảnh 1

Mặc dù chưa rõ đoạn clip này được Hồ Văn Cường livestream vào thời điểm nào. Tuy nhiên đã có không ít cư dân mạng vin vào ồn ào những ngày qua và chỉ trích Phi Nhung không ngừng, đồng thời thể hiện sự thương xót dành cho Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực khi cho rằng Hồ Văn Cường đã thể hiện đúng tinh thần của một nghệ sĩ, dù đang không được khỏe nhưng vẫn hết mình đi hát để phục vụ khán giả mà không bỏ show diễn. Thế nên không thể dựa vào ồn ào vừa qua để chỉ trích Phi Nhung.

Hiện tại, đoạn clip Hồ Văn Cường đứng sau cánh gà ho sặc sụa chờ lên diễn vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Liên quan đến việc cát-xê của Hồ Văn Cường, mới đây Phi Nhung đã tuyên bố: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số".

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Giữa chúng tôi thực sự là tình cảm gia đình, không tính toán chi ly cặn kẽ như hoạt động giữa một ca sĩ với công ty giải trí thường thấy. Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ - công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà.

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình".

Theo Saostar

Xem thêm: Ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng: "Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường"