Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Lộ hình ảnh iPad mini 6 với màn hình đục lỗ và cảm biến vân tay dưới màn hình

- 16:09 22/01/2021

Hình ảnh rò rỉ của iPad mini 6 cho thấy Apple đang có sự thay đổi lớn về hướng đi đối với dòng máy tính bảng và có lẽ sau này sẽ là đối với điện thoại của hãng.

Hình ảnh của iPad mini 6 được rò rỉ từ tài khoản @xleaks7 trên Twitter và được công bố bởi Pigtou, đã cho thấy thiết kế "xịn sò" hơn iPad mini 5 rất nhiều.
 
Lộ hình ảnh iPad mini 6
 
Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy iPad mini 6 là máy tính bảng đầu tiên của Apple có camera đục lỗ và cảm biến vân tay dưới màn hình.
 
Trước đó, nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo từng chia sẻ thông tin về iPad Mini 6. Ông đã tuyên bố rằng thiết bị này có thể đi kèm với màn hình 9,1 inch, lớn hơn so với màn hình của các dòng iPad Mini đã ra mắt trước đó.
 
Lộ hình ảnh iPad mini 6
 
Ming-Chi Kuo cho biết iPad mini có thể được trang bị con chip A14 Bionic giống như dòng iPhone 12 mới ra mắt. Ngoài ra, iPad 6 mini được cho là có hai viên pin và cổng kết nối USB Type-C. IPad mini 6 có thể được hỗ trợ Apple pencil 2.
 
Về camera, iPad mini 6 được dự đoán có camera tương tự như iPad Air 4. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo suy đoán rằng iPad mini 6 có thể ra mắt vào tháng 3/2021.
 
 
Nhưng theo những rò rỉ trước đây, Apple đang có kế hoạch thay thế iPad mini bằng một thiết bị có thể gập lại.
 
H.A
 

Tin nổi bật

Đọc thêm