Loạt bầu sô bất ngờ lên tiếng khẳng định catxe của Hồ Văn Cường thấp hơn 30 triệu đồng?

13:23 15/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Một loạt bầu xô có tên tuổi đã từng làm việc với Phi Nhung lên tiếng minh oan cho nữ ca sĩ khi mà trên mạng xôn xao thông tin cát xê của Hồ Văn Cường

Thời gian gần đây những ồn ào xung quanh mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều tin đồn về như đối xử thậm tệ với con nuôi, chèn ép cát xê hay bóc lột sức lao động của nam ca sĩ... khiến Phi Nhung đứng trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng MXH, nhiều người đã vô cùng xót thương cho nam ca sĩ khi "cống hiến" 5 năm nhưng chưa một lần được cầm đồng tiền cát xê nào của mình.

Liên quan đến vấn này có rất nhiều thông tin xung quanh số tiền mà Hồ Văn Cường nhận được sau mỗi show diễn, một số người còn khẳng định đã trả cho Phi Nhung 90 triệu bao gồm 30 triệu của Hồ Văn Cường.

Loạt bầu sô bất ngờ lên tiếng khẳng định catxe của Hồ Văn Cường thấp hơn 30 triệu đồng? - ảnh 1

Nhiều bầu show khằng định tên tuổi Hồ Văn Cường không xứng đáng với giá 30 triệu/show

Tuy nhiên liên quan đến vấn đề này nhiều bầu show đã khẳng định với rằng: Nhiều lần hợp tác với 2 mẹ con và phản bác thông tin cát xê của Hồ Văn Cường lên đến 30 triệu đồng/show. Theo đó họ khẳng định tên tuổi của nam ca sĩ không thể xứng đáng với số tiền như vậy.

Một bầu xô tên Tuyết Hoàng của công ty chuyên tổ chức sự kiện lớn nhất nhì miền Bắc: "Tôi book show của Phi Nhung có Hồ Văn Cường diễn chung là vào năm 2016 ở Hải Phòng. Trước đó, quản lý của Phi Nhung cứ nhờ tôi kèm con nuôi của cô ấy theo diễn để cọ xát chứ không có lấy lương. Gần đây nhất, tôi có mời Phi Nhung diễn là cuối tháng 11, 12 ở Quảng Yên, Quảng Ninh. Cô ấy hát rất được lòng khán giả, đem lại doanh thu cho tôi. Tôi làm việc với Phi Nhung 10 năm rồi. Nếu mà đi diễn chỉ mỗi Hồ Văn Cường thì chúng tôi không bao giờ book bởi vì tên tuổi em ấy không thể so với Phương Mỹ Chi. Hồ Văn Cường ngày xưa rất nhút nhát, Phi Nhung tôi trả giá có mấy chục triệu thì Hồ Văn Cường lấy đâu ra giá 30 triệu như thế. Tôi cảm thấy có phần vô lý".

Theo đó bầu show này khẳng định Hồ Văn Cường rất nhút nhát, nếu không có sự dìu dắt của Phi Nhung thì không thể có lời mời đi hát và cũng khẳng định việc nam ca sĩ có mức cát xê 30 triệu là vô lý vì Phi Nhung cũng chỉ ở mức 50 triệu và mỗi lần đi diễn Phi Nhung thường dẫn theo con nuôi đoàn có tới 7-9 người, vì vậy tiền cát xê mà ca sĩ nhận được chỉ đủ chi trả cho người của đêm nhạc, vũ đoàn và cho phí đi lại của cô và các con không dư nhiều.

Ông bầu Phúc Thịnh nói thêm: "Chưa bao giờ chị Nhung đi với giá 60 triệu mà có Hồ Văn Cường tính giá 90 triệu cả. Nếu chị ấy đi diễn chỗ khác thì tôi không biết nhưng bản thân tôi, không bao giờ có như thế. Chị ấy chưa bao giờ bắt bầu show tính thêm cho Hồ Văn Cường, chẳng qua hôm nào tôi thấy khách đông, tôi ủng hộ thêm cho Cường".

Ông bầu này khẳng định Phi Nhung rất được lòng khán giả , Hồ Văn Cường nếu không có mẹ nuôi không được như ngày hôm nay.

Liên quan đến vấn đề chuyện cát xê của nam ca sĩ ông bầu này khẳng định : Tầm đấy khoảng 10 triệu, không thể hơn. Tên Hồ Văn Cường không đủ mạnh, không đủ sức hút thì bỏ ra số tiền 30 triệu làm gì? 30 triệu tôi đi mời Châu Khải Phong hát còn hơn".

Còn bầu show Nguyễn Văn Phú, người từng làm việc rất nhiều tên tuổi lớn như Đàm Vình Hưng, Mỹ Tâm, Thu Minh tiết lộ: "Tôi book show Phi Nhung rất nhiều. Còn Hồ Văn Cường đâu có tên tuổi gì đâu mà được 30 triệu. Nói như vậy là nói dối. Nếu có thì chúng tôi cho em ấy 10 triệu để ăn uống, vé máy bay thì được".

Loạt bầu sô bất ngờ lên tiếng khẳng định catxe của Hồ Văn Cường thấp hơn 30 triệu đồng? - ảnh 2

Trong khi đó ngày hôm qua công chúng cùng được biết thêm về cát xê của Hồ Văn Cường khi mới đăng quang qua 2 bản hợp đồng từ năm 2016. Điều đáng nói là 2 bản hợp đồng này, mức cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường ở thời điểm mới đăng quang Vietnam Idol Kids 2016 là 20 triệu đồng/show.

Chưa dừng lại ở đó, thù lao quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng là 1.000 USD (theo tỷ giá năm 2016 là 22.260.000 đồng). Dù đây không phải mức cát-xê cao nhưng lại không hề nhỏ đối với các ngôi sao mới nổi.

Tuy nhiên đấy là năm đầu khi nam ca sĩ vừa đạt giải quán quân chương trình Vietnam idokis, còn các năm tiếp theo nếu không nói là "chìm" thì thực sự cũng không thể so sánh với giọng ca của phương Mỹ Chi.

Tuy nhiên vụ lùm xùm cát xê của Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn được cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Xem thêm: Duy Mạnh tiếp tục `cà khịa` Phi Nhung về chuyện đi hát để quản lý giữ tiền: Vậy mua nhà ai đứng tên?

Phong Trần