Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Những lời chúc năm mới 2021 ngắn gọn, xúc động nhất dành cho gia đình, bạn bè, đối tác khách hàng

19:50 30/12/2020

Chia tay năm cũ, ai ai cũng muốn dành những lời chúc năm mới 2021 tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất đến những người thân yêu trong gia đình, vợ chồng, người yêu và cả bạn bè hay đối tác khách hàng.

Lời chúc năm mới 2021 cho gia đình, cha mẹ

 
- Năm mới 2021 con chúc cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, chúc gia đình mình luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương, cùng nhau đón Tết sum vầy.
 
- Năm qua gia đình ta đã trải qua biết bao khó khăn, sóng gió. Con chúc gia đình mình năm mới nhiều bình an, vạn sự hanh thông để cha mẹ sống lâu mạnh khỏe bên chúng con.
 
- Năm qua, cha mẹ vất vả nhiều rồi, con chỉ cầu mong năm mới sẽ vơi bớt đi những nhọc nhằn, gánh nặng trên đôi vai cha mẹ. Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu!
 
- Tài sản lớn nhất của bố mẹ và chúng con là gia đình. Năm mới, cả nhà mình luôn yêu thương, hạnh phúc bố mẹ, anh chị, các em nhé! Chúc gia đình mình luôn bình an và gặp nhiều may mắn.
 
Lời chúc năm mới 2021 hay nhất cho gia đình bạn bè, đối tác
 
- Bước sang năm mới con chúc Bố mạnh khỏe, luôn là cây hài di dỏm cho cả gia đình. Chúc Mẹ luôn hạnh phúc và thật xinh đẹp và mãi ở bên chúng con.
 
- Năm mới, con gái yêu chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Chúc bố lúc nào cũng phong độ và là điểm tựa vững chắc cho gia đình mình. Con mãi yêu bố mẹ.
 
- Năm qua con cảm ơn bố mẹ đã âm thầm chăm sóc cho vợ chồng con và các cháu. Năm mới, con chỉ mong ba, mẹ bớt lo toan, muộn phiền, sống vui khỏe bên con cháu.
 
- Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Còn với chúc con, sức khỏe của mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất. Mong mẹ năm mới luôn an vui bên con cháu. Con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.
 
- Năm mới chúc cha mẹ nhiều sức khỏe, chúc anh chị nhiều tài lộc, chúc các cháu chăm ngoan học giỏi. Cả gia đình ta luôn ngập tràn hạnh phúc.
 

Lời chúc năm mới 2021 cho bạn bè, đồng nghiệp

 
- Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
 
- Chúc mọi người hay ăn ít béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 
- Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.
 
- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Happy New Year 2021!
 
- Năm mới chúc cả nhà nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp.
 
- Năm mới năm mẻ - Chúc em trẻ khỏe - Gặt thóc đầy bồ - Nhận hạnh phúc to - Tình yêu mau đến.
 
Lời chúc năm mới 2021 hay nhất cho gia đình bạn bè, đối tác
 
- Chúc mừng năm mới 2021: Thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
 
- Chúc mừng năm mới 2021, chúc mọi điều bình an, tốt đẹp tới bạn và gia đình!
 
- Năm 2021 đã tới! Chúc bạn 1 năm may mắn và hạnh phúc bên những người thân yêu
 
- Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu...Chúc mừng năm mới 2021.
 
- Năm qua bạn và tôi đã cố gắng rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Cầu chúc cho bạn cho tôi một năm mới bình an, vạn sự hanh thông.
 
- Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỉ lần hạnh phúc.
 

Lời chúc năm mới 2021 cho đối tác, khách hàng

 
- Hy vọng năm mới dịch bệnh sẽ biến mất, thế giới trở lại bình thường và công ty chúng ta phục hồi, phát triển nhanh chóng! Chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn và sẽ tiếp tục đồng hành bên nhau trong năm mới.
 
- Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp cho bạn tất cả những điều tốt nhất. Chúc Quý khách năm mới bình an!
 
- Chúng tôi hãnh diện vì có bạn đồng hành suốt nhiều năm qua. Cảm ơn bạn tặng chúng tôi niềm tin và sự trân quý! Chúc bạn năm mới may mắn, thành công và hạnh phúc!
 
- Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách! Happy New year!
 
- Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty. Kính chúc Quý khách năm mới mọi sự như ý!
 
 
Hà Ly
 
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao