Lợi dụng vợ thường xuyên vắng nhà, cha dượng xâm hại con riêng của vợ tới mang thai

14:05 | 22/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Lợi dụng lúc vợ đi vắng, gã cha dượng đã nhiều lần dụ dỗ con riêng của vợ quan hệ tình dục khiến bé gái mang thai lúc 15 tuổi.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Danh Hận (42 tuổi, quê quán ở xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé gái mới 14 tuổi, con riêng của vợ Hận.

Tại cơ quan công an, Hận khai vào năm 2017 quen biết rồi chuyển đến ở cung với chị Nguyễn Thị C ( ấp Cạnh Điền 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) lúc này chị C đã li hôn và có 1 con gái riêng 9 tuổi.

Lợi dụng vợ thường xuyên vắng nhà, cha dượng xâm hại con riêng của vợ tới mang thai - ảnh 1

Bị can Danh Hận bị tạm giam để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi tới dưới 16 tuổi

Quá trình sống chung gia đình, bé gái lớn dần, Hận bắt đầu nảy sinh ham muốn với con gái riêng của vợ.

Tháng 6/2020, Hận nảy sinh ý định đồi bại với con gái riêng của vợ. Lợi dụng lúc vợ đi vắng, Hận dụ dỗ bé gái 15 tuổi vào phòng ngủ rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Khi thấy bé gái mang thai, Hận dừng hành vi xâm hại.

Đến khoảng cuối tháng 1/2021, thấy con gái có biểu hiện khác thường trong sinh hoạt nên bà C. đưa con đi khám thì phát hiện bé đã mang thai 24 tuần tuổi. Lúc này, bé gái mới nói cho mẹ biết bị cha dượng xâm hại.

Chị C. sau đó đến công an trình báo vụ việc. Tại cơ quan công an Hận thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra vụ việc cha dượng xâm hại con gái riêng của vợ đến có thai. Trước đó Từ tháng 6/2013 đến tháng 9/2014, Nguyễn Văn Hoàn đã dùng thủ đoạn và vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T.T.V.B. (14 tuổi) là con riêng của chị N.T.L. - vợ Hoàn

Đến tháng 10/2014, khi thấy cơ thể cháu B. có những dấu hiệu bất thường, chị L đã đưa con gái đi khám thì tá hỏa khi biết cháu B. đã có thai 20 tuần tuổi. Người mẹ gặng hỏi nhiều lần, B cho biết nhiều lần bị chính cha dượng hiếp dâm.

Đến đầu tháng 6/2015, cháu B. đã viết đơn tố cáo hành vi bỉ ổi của cha dượng đến cơ quan chức năng. Sau khi bị phát hiện, Nguyễn Văn Hoàn đã bỏ trốn sang Lào. Trước sự vận động, thuyết phục của cơ quan chức năng và gia đình, ngày 1/7/2015, đối tượng Hoàn đã quay về đầu thú. Tại cơ quan điều tra, "yêu râu xanh" đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trước hành vi thú tính của bị cáo, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hoàn 25 năm tù giam.

Xem Thêm: Cậu ruột thú tính hiếp dâm cháu gái mồ côi tới mang thai

Nguyễn Dung