Lời khai chi tiết của nữ chủ quán vô nhân tính trong vụ bạo hành tại quán bánh xèo Miền Trung

19:18 | 23/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc NInh mới đây đã ra văn bản tạm giữ hình sự nữ chủ quán trong vụ bạo hành dã man 2 nhân viên quán bánh xèo.
Dư luận hiện đang phẫn nộ trước sự viên 2 thanh thiếu niên giúp việc trong quán bánh xèo Miền Trung là Trương Quang D. (SN 2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999, cùng quê Quãng Ngãi với T.). thường xuyên xuất hiện những vết thâm tím trên cơ thể, trên tay có vết chém, trên lưng có nhiều vét thương chưa lành, răng bị gãy mẻ, nghi ngờ bị bạo hành dã man. Các em khai là thường xuyên bị bỏ đói, phải ăn thức ăn thừa của khách ở khu bể nước ngoài trời, chủ quán là người thường xuyên hành hung, là nguyên nhân các em có nhiều vết thương trên cơ thể.

Sau khi tiếp nhận thông tin báo chí phản ánh, đơn vị công an và lực lượng chức năng có liên quan đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Công an huyện Yên Phong cũng đã đưa 2 nam nhân viên giúp việc đến bệnh viện khám, điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe, giám định thương tật.
 
Liên quan đến vụ việc này, thông tin từ Đại tá Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện đã chỉ đạo Công an huyện Yên Phong vào cuộc làm rõ vụ việc, nếu có hành vi vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định.
 
Ngày 23/11, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh hiện đang tạm giữ hình sự bà Nguyễn Thị Ánh T. (SN 1986, quê Quảng Ngãi), chủ quán bánh xèo Miền Trung đang gây bức xúc trong dư luận.
 
Tạm giữ hình sự chủ quán trong vụ bạo hành nhân viên

Lời khai gây phẫn nộ của chủ quán bánh xèo Miền Trung

Tại cơ quan công an Tuyết khai, do 2 nhân viên này lười, ở bẩn, hay ăn vụng đồ ăn. Ngoài ra, Tuyết nghi ngờ Duy trộm cắp tiền nên nhiều lần đánh đập bằng các vật dụng như bàn chải đánh vẩy cá, dao phụ bếp.

Trưa 21/11, Tuyết lại phát hiện bị mất tiền. Nghĩ rằng Duy gây ra việc này, nữ chủ quán bánh xèo tiếp tục đánh thiếu niên 15 tuổi. Đến 17h ngày 21/11, nhân lúc Tuyết đi đón con, Duy bỏ trốn khỏi quán. Do lần đầu được ra ngoài nên em không biết đường, đi theo phản xạ. Bốn tiếng sau, Duy được hai công nhân đưa về nhà cho ăn uống, trình báo công an rồi được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Yên Phong cấp cứu.

Hàng xóm thường xuyên chứng kiến bạo hành

Một người dân buôn bán ngay đối diện quán bánh xèo Miền Trung cho biết: Cửa hàng trên mở được khoảng 5 năm nay. Từ ngày về đây làm ăn, vợ chồng chị T. ít giao tiếp với hàng xóm. Nhiều người kể, chị T. là người từng nhiều lần đánh cãi chửi nhau với người bán hàng ngoài chợ.
 
Tạm giữ hình sự chủ quán trong vụ bạo hành nhân viên

Ngoài ra, người dân địa phương cũng thường xuyên chứng kiến chủ quán chửi mắng nhân viên. Bên cạnh đó, nữ chủ quán sống khép kín, ít giao tiếp với người ngoài. Nhân viên làm ở quán bánh xèo này, không ai trụ nổi 1 - 2 tháng, rất nhiều người đến thử việc rồi, nhưng chỉ được vài ngày là lại rời đi. "Tôi từng chứng kiến chủ quán chửi nhân viên thậm tệ. Nhân viên bị đánh đập trên mặt dính đầy máu, nửa đêm nhân viên phải bắt xe ôm bỏ đi", một người dân khu vực kể lại. Và khi nghe tin chủ quán có hành vi đánh đập nhân viên, nhiều người dân khu vực tỏ thái độ bức xúc.
 
Tạm giữ hình sự chủ quán trong vụ bạo hành nhân viên
 
Ký ức kinh hoàng của bé trai bị chủ quán bánh xèo bạo hành dã man
 
 
 Thùy Dương