Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Lời khai của nghi phạm sát hại người phụ nữ U40 trong khách sạn: Giết vì bị từ chối bán dâm

09:10 08/11/2020

Tại cơ quan điều tra, Hồ Văn Linh khai do bà L. từ chối bán dâm nên nghĩ bản thân bị coi thường. Cuối cùng hắn dùng tay siết cổ nạn nhân đến chết rồi trộm tài sản và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Liên quan đến vụ bà P.T.L (SN 1975, quê Lào Cai) bị sát hại trong khách sạn, Công an quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đơn vị đã bắt giữ được nghi phạm gây án là Hồ Văn Linh (SN 2004, ngụ tỉnh Vĩnh Long). Đối tượng Linh bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở tỉnh Bình Dương. 

Cơ quan điều tra cho biết, khi gây án Hồ Văn Linh mới 16 tuổi, làm công nhân bốc xếp, sống lang bạt không có nơi ở cố định. Đáng nói, qua lục soát, Công an phát hiện Linh có chứng minh thư giả. 

Trong quá trình lấy lời khai, Linh đã thừa nhận sát hại bà L.. tại khách sạn A.N ở đường số 1, khu tái định cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu xảy ra vào ngày 29/10. 

Theo Minh, đối tượng lên mạng xã hội tìm người bán dâm thì gặp bà L.. Vào chiều ngày 29/10, Linh gạ bà L. đi mua, bán dâm. Theo chỉ dẫn của bà L., Linh đến thuê phòng nghỉ ở khách sạn A.N. và đợi bà L..

Tuy nhiên, khi bà L. bước vào phòng nhìn một lượt thì thấy Linh có biểu hiện bất thường nên từ chối bán dâm. Lúc này hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi cự. 
 
Lời khai của nghi phạm giết người phụ nữ U40 ở khách sạn
Khi gây án Linh mới 16 tuổi

Bản thân Linh thấy bà L. có thái độ khó chịu giống như coi thường mình nên rất tức giận. Trong lúc cãi cự, bà L. sợ bị đánh nên đã chạy ra khỏi phòng nhưng bị Linh nhanh tay kéo vào trong.

Linh dùng tay siết cổ bà L. cho đến khi tắt thở. Xác định nạn nhân đã chết, Linh lục soát người và túi xác lấy đi 2 điện thoại di động, 200.000 đồng rồi trốn khỏi hiện trường.

Khi Linh đi xuống dưới sảnh khách sạn với biểu hiện hoảng loạn, lo lắng thì gặp nhân viên khách sạn. Nghi ngờ có điều chẳng lành nên nhân viên đã lên phòng xem thì phát hiện bà L. đã tử vong. 

Như đã đưa tin, chiều ngày 29/10 có một người đàn ông đến khách sạn (nằm ở số 1, phường Bình Chiểu) để thuê phòng. Đi cùng người này chính là nạn nhân. Sau 1 giờ thuê phòng, người đàn ông này vội vàng rời đi.
 
Thấy người đàn ông có biểu hiện bất thường nên nhân viên khách sạn vội vã lên phòng trọ kiểm tra thì phát hiện sự việc kinh hoàng trên. Còn một số nhân chứng khác cho biết, có nhìn thấy người đàn ông đi xe máy hiệu Wave không có biển số ra khỏi khách sạn.
 
 
Giết người nhét xác vali, cuốn băng dính ở Nha Trang
 

Hương Quỳnh

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao